Nắng nóng như thiêu đốt, các bãi tắm ở Quảng Nam “thất thủ”

Tình trạng nắng nóng vẫn đang tiếp diễn kéo dài tại các tỉnh Nam Trung Bộ, nền nhiệt luôn duy trì ở mức cao.    
Quảng Nam: Cần có chiến lược lâu dài cho phát triển thanh niên Công an tỉnh Quảng Nam: Công bố các quyết định về công tác cán bộ Bộ Công an thực hiện Dự án Trung tâm thông tin chỉ huy lực lượng tại Quảng Nam Phẫu thuật khối u nặng 4,5kg trong tử cung một người phụ nữ ở Quảng Nam Đã bắt được “siêu trộm” 17 phút khoắng sạch tài sản cửa hàng ĐTDĐ ở Quảng Nam

Quảng Nam đang trải qua đợt nắng nóng khốc liệt được xem là kéo dài nhất trong lịch sử. Cái nóng hầm hập như thiêu đốt đã làm đảo lộn cuộc sống của người dân.

nang nong nhu thieu dot cac bai tam o quang nam that thu
Do nắng nòng, ngay từ 4 giờ chiều, các bãi biển ở TX Điện Bàn, TP Hội An đã ken kín người

Theo trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong những ngày tới, riêng ở Quảng Nam tiếp tục có nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-36 độ C.

nang nong nhu thieu dot cac bai tam o quang nam that thu

Để tránh cái nắng nóng rát mặt, khi lưu thông trên đường, hầu hết người dân phải mặc nhiều lớp áo và trùm kín mặt. Thời tiết nắng nóng kéo dài cũng đã ảnh hưởng rất lớn đến việc sản xuất của người nông dân.

nang nong nhu thieu dot cac bai tam o quang nam that thu

Ngay từ 4 giờ chiều, tại các bãi biển ở TX Điện Bàn, TP Hội An (Quảng Nam) đã ken kín người, du khách và người dân đưa cả gia đình "đổ bộ" chen chân xuống bãi biển hóng gió và tắm để trốn nóng.

nang nong nhu thieu dot cac bai tam o quang nam that thu

Nhiều người phải gửi ô tô, xe máy từ rất xa để đi bộ xuống biển, vì bãi giử xe khu vực các bãi tắm đã không còn nổi 1m đất trống. Thậm chí xe máy còn phải để tràn ra ngoài đường.

Theo trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, khu vực Nam Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng gay gắt trong vài ngày tới.

N.Dương
Phiên bản di động