Yên Bái: Phát hiện thi thể người đàn ông chết bất thường dưới suối

Người đàn ông chết bất thường dưới suối với ba vết chém tại Sơn Lương, Văn Chấn, Yên Bái.
Hạn chế rác thải nhựa ở trường học vùng cao: Cách làm hay ở Yên Bái Tái chế rác thải nhựa thành đồ dùng học tập ở mầm non Yên Bái
yen bai phat hien thi the nguoi dan ong chet bat thuong duoi suoi
Ảnh minh họa

Vào khoảng 14h30 ngày 29/11 khi đi qua con suối khu vực thôn Bản Dõng, xã Sơn Lương (huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái), người dân tá hỏa phát hiện dưới suối có một xác chết là nam và báo lên cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng xã Sơn Lương và huyện Văn Chấn đã xuống khám nghiệm hiện trường khám nghiệm tử thi.

Mới đây, PV trao đổi nhanh qua điện thoại với bà Lưu Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND xã Sơn Lương cho biết: "Nạn nhân là Lò Văn Duy (40 tuổi, trú tại thôn Bản Dõng, xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái), địa điểm phát hiện tử thi là con suối cách nhà nạn nhân khoảng 300 m, cách vị trí nạn nhân không xa cơ quan chức năng phát hiện con dao, đôi tông và áo của nạn nhân nằm rải rác".

Được biết, ngày 26/11, anh Lò Văn Duy đi xuống Hà Nội làm thuê, tuy nhiên đi được 3 ngày thì anh Duy đòi về nhà. Mặc dù được những người làm cùng can ngăn nhưng anh Duy vẫn đi xe khách đêm để về Văn Chấn.

Đến sáng 29/11, người dân vẫn thấy anh Duy đi ăn sáng, còn vợ anh đi cạo mủ cao su, đến khoảng 10h sáng, con trai anh Duy thấy bố mài dao nhưng không biết để làm gì, đến chiều thì người dân phát hiện thi thể anh Duy dưới suối gần nhà.

Qua khám nghiệm tử thi bước đầu phát hiện nạn nhân bị ba nhát dao chém ở cổ, một nhát chém ở khuỷu tay trái .

Phó Chủ tịch xã Sơn Lương cho biết thêm, nạn nhân là người hiền lành, quá trình sinh sống tại địa phương không có mâu thuẫn với hàng xóm và vợ. Nhiều người nghi ngờ nạn nhân tử vong do tự tử.

Hiện vụ đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đức Mậu
Xem phiên bản mobile