Yên Bái: Phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà chị gái

Tối 30/7, một người đang ông ở Yên Bái được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà chị gái. Nhiều người đặt ra nghi vấn nạn nhân tự tử.
Yên Bái: Bắt giữ đối tượng vận chuyển 9 bánh heroin và nhiều ma túy tổng hợpYên Bái: Khởi tố 6 bị can liên quan đến vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động bán đấu giá tài sản”Yên Bái: Dùng dao chém vợ nhiều nhát vì ghen tuông
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nạn nhân là anh Hoàng Văn H (SN 1969), hộ khẩu thường trú tại phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái. Người này đã đến nhà chị gái ruột là Hoàng Thị B. (SN 1960) ở số nhà 30, đường Trần Quốc Toản, tổ 1, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái để sinh sống. Khoảng 19h ngày 30/7, anh H. được phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ, nghi là tự vẫn.

Trước đó, vào khoảng 8h cùng ngày, anh H. vẫn còn gọi điện cho chị gái để trò chuyện.

Ngay sau khi nhận được tin trình báo, cơ quan Công an cùng phối hợp với các đơn vị chức năng để điều tra nguyên nhân của vụ việc.

Theo người dân sống ở gần nhà chị B, lâu nay chị B. vào miền Nam ở cùng con gái nên thỉnh thoảng mới về nhà. Anh H. là người được chị gái nhờ trông nhà. Anh H cũng là người có tiền sử bị trầm cảm.

Minh Khánh
Xem phiên bản mobile