Yên Bái: Nữ phiên dịch viên bị đá lăn trúng người dẫn đến tử vong

Một cô gái phiên dịch viên bị đá lăn trúng người dẫn đến tử vong tại mỏ đá Kim Sơn (thuộc xã Vĩnh Lạc, Lục Yên, Yên Bái).
Yên Bái: Xuất hiện băng giá tại hai huyện vùng cao Trạm Tấu và Mù Cang Chải Yên Bái: Phát hiện thi thể người đàn ông chết bất thường dưới suối

Mới đây, thông tin với báo chí lãnh đạo UBND xã Vĩnh Lạc, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nữ phiên dịch viên bị đá lăn từ trên cao xuống trúng người dẫn đến tử vong.

yen bai nu phien dich vien bi da lan trung nguoi dan den tu vong
Khu vực mỏ khai thác đá Kim Sơn, Lục Yên, Yên Bái.

Cụ thể, vào khoảng 10h30 ngày 7/12, công nhân khai thác đá tại mỏ khai thác đá Kim Sơn thuộc xã Vĩnh Lạc, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái phát hiện một nữ phiên dịch viên bị đá lăn trúng người.

Ngay lập tức, nạn nhân đã được các công nhân đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Ng. (SN 1996, trú tại phường Phố Mới, TP. Lào Cai). Chị Ng. đang làm phiên dịch cho một chuyên gia khoáng sản người Ý, được thuê về làm việc cho Công ty Cổ phần Đầu tư Khoáng sản Kim Sơn.

Được biết, hiện trường xảy ra vụ việc là một bãi đất trống rộng khoảng 300m2, có vách dựng đứng, đã dừng khai thác và chuyển sang đồi bên cạnh. khi phát hiện có đá lăn, chị Ng. chạy tránh khỏi viên đá lăn từ trên cao xuống, nhưng sau đó lại vấp ngã và bị lăn trúng vào người dẫn đến bị thương nặng, tử vong. Đến khoảng 3h ngày 7/12, gia đình đã đưa nạn nhân về để lo hậu sự.

Hiện, vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Đức Mậu
Xem phiên bản mobile