Xúc tiến thành lập sàn giao dịch thương mại điện tử quy mô nhất tỉnh Thanh Hóa

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh Thanh Hóa đang xúc tiến thành lập sàn giao dịch thương mại điện tử quy mô nhất trên địa bàn tỉnh.
Thanh Hóa sẽ hỗ trợ tiêu thụ 3.000 tấn vải thiều Bắc Giang Thanh Hóa: Nhiều đơn vị, doanh nghiệp chung tay ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 Tỉnh Thanh Hóa cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua đại dịch Covid-19
Xúc tiến thành lập sàn giao dịch thương mại điện tử quy mô nhất tỉnh Thanh Hóa
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh Thanh Hóa (VCCI Thanh Hóa) đang xúc tiến thành lập sàn giao dịch thương mại điện tử quy mô nhất trên địa bàn tỉnh.

Trước bối cảnh dịch, bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng nặng nề tới các doanh nghiệp. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng kênh phân phối hàng hóa, phục hồi kinh doanh, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh Thanh Hóa (VCCI Thanh Hóa) đang xúc tiến thành lập sàn giao dịch thương mại điện tử quy mô nhất trên địa bàn tỉnh.

Việc thành lập sàn giao dịch thương mại điện tử có ý nghĩa quan trọng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi chỉ đạo Sở Công thương phối hợp với các sở, ngành có liên quan hỗ trợ VCCI Thanh Hóa thực hiện, nhằm tạo cầu nối giúp doanh nghiệp kết nối với thị trường trong và ngoài tỉnh, hướng tới sự phát triển bền vững phù hợp với thời đại công nghệ 4.0.

Tại sàn giao dịch các doanh nghiệp phân phối sản phẩm trên gian hàng sẽ được quảng bá, hưởng chính sách ưu đãi như hỗ trợ chi phí chuyển phát, hỗ trợ tài chính từ các đối tác và đặc biệt sẽ không phải trả phí cho đến khi sàn giao dịch đi vào hoạt động hiệu quả. Sản phẩm của các doanh nghiệp sẽ được chuyển đến tận tay người tiêu dùng bằng hình thức chuyển phát thương mại điện tử nhanh chóng và tiện lợi.

Dự kiến từ nay cho đến khi ra mắt, sàn giao dịch thương mại điện tử VCCI Thanh Hóa sẽ có khoảng 1.000 sản phẩm ở nhiều lĩnh vực khác nhau được chào bán, trong đó trọng tâm là các mặt hàng nông nghiệp, hải sản mang đặc trưng vùng, miền của quê hương Thanh Hóa.

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên gian hàng đều có địa chỉ và nguồn gốc rõ ràng, được VCCI Thanh Hóa cam kết đảm bảo chất lượng, giúp người tiêu dùng yên tâm mua với giá cả cạnh tranh mà không phải đi lại mất nhiều thời gian, nhất là trong thời diểm đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Tân Tam
Xem phiên bản mobile