Xuất hiện đối tượng giả danh Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương để bán sách

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương khẳng định đơn vị không có chủ trương cũng như không cử cán bộ gọi điện thoại, fax hay mang sách đi bán.
Hải Dương: Tổng thu ngân sách năm 2022 ước đạt hơn 19 nghìn tỷ đồng Hải Dương: Đề xuất thu hồi hơn 1.200ha đất thực hiện 450 dự án Hải Dương: Dừng tiếp nhận tài trợ kinh phí lập quy hoạch xây dựng của FLC
Xuất hiện đối tượng giả danh Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương để bán sách
Hải Dương: Xuất hiện đối tượng giả danh Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy để bán sách

Thời gian qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương nhận được thông tin phản ánh từ nhiều tổ chức, cá nhân về một số đối tượng có số điện thoại di động 091337498, 0971869373 tự xưng, mạo danh cán bộ của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy liên hệ với các cấp ủy, cơ quan, đơn vị trong tỉnh để giới thiệu, chào bán một số sách, ấn phẩm về công tác xây dựng Đảng.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khẳng định đơn vị không có chủ trương cũng như không cử cán bộ gọi điện thoại, fax hay mang sách đi bán. Việc mạo danh này là hành vi trái pháp luật nhằm lợi dụng danh nghĩa cán bộ, công chức của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy để trục lợi cá nhân, lừa đảo các cơ quan, đơn vị gây tổn hại đến uy tín, hình ảnh của lãnh đạo, cán bộ

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các cơ quan, đơn vị khi nhận được liên hệ của các cá nhân mạo danh trên cần báo ngay với lực lượng công an, chính quyền địa phương và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy để có biện pháp xử lý.

Đồng thời, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị Công an tỉnh nắm bắt, điều tra, xử lý hoạt động trên; Thường trực các Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy chỉ đạo Ban Tuyên giáo cấp ủy thông tin, tuyên truyền để các cấp ủy, cơ quan, đơn vị nắm được, tránh bị lợi dụng, lừa đảo.

PV
Phiên bản di động