Xuất hiện clip mới của tài xế “nói chuyện bằng gậy" vừa bị phạt 11 triệu

Ngày 16/6, mạng xã hội xuất hiện clip thứ 2 ghi lại hình ảnh tài xế xe tải Đỗ Xuân Hòa (sinh năm 1991, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội) cầm gậy sắt đe dọa, chửi bới, đập ô tô của người đi đường.
Bị phạt 5 triệu đồng vì comment sai sự thật trên mạng facebook Từ tin báo qua mạng xã hội: Lái xe vượt đèn đỏ bị phạt 4 triệu đồng Công khai dãy số mạo danh CSGT hướng dẫn tra cứu “phạt nguội”

Lần này vụ việc xảy ra tại đường vành đai 3 trên cao thuộc địa bàn quận Thanh Xuân (Hà Nội) hướng về Mai Dịch.

Theo nội dung video ghi lại, tài xế này luôn miệng chửi và nói: "B... mày đánh mày từ đây đến Đại lộ Thăng Long". Sau đó tài xế xe tải ra đứng trước đầu xe con và quay lưng lại, rồi lại đi vòng quanh xe con, đập vào chiếc xe này.

Trong xe ô tô lúc này có hai vợ chồng và con nhỏ. Người chồng đã gọi cảnh sát 113 trình báo qua điện thoại với nội dung xe của anh va chạm với xe tải tại đường vành đai 3 trên cao vị trí hướng đi Mai Dịch xuống nút giao BigC - Đại lộ Thăng Long.

undefined
Hình ảnh "quen" của tài xế cầm gậy sắt nói chuyện trên quốc lộ

Hình ảnh xe tải và tài xế cầm gậy sắt này giống hệt tài xế xe tải đã chặn xe ô tô con và đe dọa tài xế xe con trên Quốc lộ 1B qua địa bàn huyện Gia Lâm (Hà Nội).

Trước đó, như đã đưa tin, chiều 11/6, đoạn video clip của một lái xe cá nhân ghi lại hình ảnh một chiếc xe ô tô tải từ phía sau phóng vọt lên và dừng lại phía trước. Ngay sau đó, lái xe tải là một nam thanh niên cầm theo gậy sắt mở cửa xe bước xuống "nói chuyện" với lái xe ô tô cá nhân.

Do lái xe ô tô cá nhân vẫn ngồi trong xe không xuống, nên lái xe tải này sau một hồi đứng ngoài đe dọa không thành đã lên xe phóng đi.

Ngay sau khi tiếp nhận phản ánh, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an TP Hà Nội) đã vào cuộc làm rõ, lái xe tải vi phạm trên là Đỗ Xuân Hòa.

Chiều 15/6, Phòng Cảnh sát giao thông đã mời anh Hòa lên trụ sở để lập biên bản xử phạt về hành vi lạng lách và đỗ xe trên đường không đúng nơi quy định.

Tại trụ sở công an, lái xe tải Đỗ Xuân Hòa thừa nhận hành vi vi phạm. Theo tường trình của lái xe tải, vào chiều 11/6, trong quá trình điều khiển xe tải chở hàng hóa trên Quốc lộ 1B từ Bắc Ninh về Hà Nội, khi đến Km 157, lái xe này có xin vượt xe con phía trước nhưng không được. Sau nhiều lần lái xe con không nhường đường, khi vượt lên được phía trước, trong tâm trạng bức xúc, lái xe tải đã cầm gậy sắt mở cửa xe để xuống "nói chuyện" với lái xe cá nhân.

Phòng Cảnh sát giao thông đã lập biên bản xử phạt Đỗ Xuân Hòa hơn 11 triệu đồng, tạm giữ giấy phép lái xe 2 tháng vì hai lỗi vi phạm trên.

Hoa Thành
Phiên bản di động