Xuân Trường vượt qua kiểm tra y tế ở Buriram United

Tiền vệ Lương Xuân Trường của ĐT Việt Nam đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế ở Buriram United, chuẩn bị chính thức đầu quân cho đội bóng ĐKVĐ Thai League.
xuan truong vuot qua kiem tra y te o buriram united

Sau khi sang Thái Lan, tiền vệ Xuân Trường đã hoàn tất những thủ tục cuối cùng để cập bến Buriram United theo bản hợp đồng cho mượn 1 năm từ HAGL. Hôm nay, tiền vệ người Tuyên Quang đã có buổi kiểm tra y tế thành công ở đội bóng mới.

“Xuân Trường đã có buổi kiểm tra sức khoẻ thành công. Cậu ấy sẽ gia nhập đội tại Đại bản doanh Buriram, ra mắt lãnh đạo, BHL và đồng đội”, trang Fanpage chính thức của đội bóng Hoàng Anh Gia Lai thông báo.

Xuân Trường đã hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế (ảnh: HAGL)

Xuân Trường đã hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế (ảnh: HAGL)

Cũng theo thông tin, buổi lễ ra mắt chính thức của Xuân Trường với truyền thông, NHM Buriram United sẽ được BLĐ đội bóng này tổ chức trong thời gian tới.

Tiền vệ 24 tuổi được HAGL đồng ý cho gia nhập Buriram United với bản hợp đồng cho mượn trong 1 mùa giải. Đây là quyết định được bầu Đức đưa ra trước khi đội bóng phố Núi nghỉ Tết Nguyên đán.

Ngoài việc được đảm bảo sẽ được thi đấu 70-80% trận đấu, Xuân Trường cũng sẽ nhận được khoản lương, mức chế đỗ đãi ngộ rất cao ở Buriram United. Tiền vệ người Tuyên Quang cũng là cầu thủ thứ 2 của Việt Nam thi đấu ở Thai League 2019 bên cạnh thủ môn Văn Lâm, người mới gia nhập Muangthong Utd.

Đây là lần thứ 2 Xuân Trường được ra nước ngoài thi đấu. Trước đó, tiền vệ 24 tuổi này từng có thời gian 2 năm thi đấu tại K.League trong màu áo của hai đội bóng Incheon United và Gangwon FC.

Duy Tân
Xem phiên bản mobile