Xử phạt tài xế vượt ẩu trong hầm Hải Vân

Tài xế chạy xe vi phạm vượt trong hầm Hải Vân vừa bị cơ quan công an ra quyết định xử phạt.
Yên Bái: Xử phạt 7,5 triệu đồng các phương tiện vận tải đường thủy vi phạmDùng khẩu trang, tiền che biển, tài xế sẽ bị phạt tiền cao nhất 15 triệu đồng Vi phạm hàng loạt, Tập đoàn Tiến Bộ bị phạt 255 triệu đồng

Ngày 21/8, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với phương tiện vượt trong hầm đường bộ nơi có biển báo cấm vượt, một hành vi vi phạm nguy hiểm có thể dẫn đến nguy cơ tai nạn giao thông.

xu phat tai xe vuot au trong ham hai van
Tài xế xe vượt ẩu trong hầm Hải vân bị cơ quan công an ra quyết định xử phạt. Ảnh: CACC

Trước đó, từ thông tin phản ánh của người dân về một xe khách BKS 37B1-011997 phóng nhanh, vượt ẩu trong hầm hải vân vào ngày 14/8, dẫn đến nguy cơ tai nạn giao thông. Trạm CSGT Phú Lộc thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh đã nhanh chóng xác minh, làm rõ danh tính tài xế vi phạm là Trần Duy Trinh (SN 1975, trú tại tỉnh Nghệ An), là nhân viên của nhà xe Hùng Trinh, chạy tuyến Nghệ An- Bình Dương, chủ nhà xe là ông Nguyễn Văn Hùng (SN 1984, trú tại tỉnh Nghệ An).

Cơ quan chức năng đã mời chủ nhà xe và tài xế đến cơ quan làm việc. Tại cơ quan Công an, tài xế đã nhận hành vi vượt trong hầm đường bộ nơi có biển báo cấm vượt. Phòng CSGT đã ra quyết định xử phạt hành chính, phạt tiền 2,5 triệu đồng và tạm giữ bằng lái xe trong 2 tháng.

Trần Lâm
Xem phiên bản mobile