Xử lý nghiêm đối tượng tung tin thất thiệt người phát tán clip sex của một nữ diễn viên

Ngày 2/6, Công an TP Hà Nội thông tin sẽ xử lý nghiêm kẻ đăng tin thất thiệt khi cho rằng Đại úy Công an phường Trung Hoà phát tán clip "nóng" của nữ diễn viên V.T.A.T.
"Hà Nội phong tỏa vì COVID" là tin giả Người tung tin sai sự thật về việc nhạc sĩ Trần Tiến qua đời bị xử lý thế nào? Người tung tin thất thiệt Khá "Bảnh" tử vong bị xử lý ra sao?

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện thông tin cho rằng Đại úy công an phường Trung Hoà là người phát tán clip "nóng" của nữ diễn viên V.T.A.T (sinh năm 1998, tạm trú phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) gây xôn xao dư luận.

Trước thông tin trên, Công an TP Hà Nội khẳng định, thông tin trên mạng xã hội là sai sự thật. Công an sẽ xác minh và xử lý người tung tin đồn thất thiệt trên.

Hiện nay, Phòng Cảnh sát Hình sự và Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an TP Hà Nội) đang tiếp tục rà soát, xác minh, làm rõ người tung clip "nóng" của chị V.T.A.T lên mạng xã hội.

Trước đó, ngày 27/5, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng 8 phút ghi lại cảnh ân ái giữa chị T. và một người đàn ông. Theo một số thông tin, chị T là diễn viên, từng đóng phim.

Trả lời báo chí, chị T. cho biết clip này bị phát tán trên mạng xã hội sau khi chị làm việc với công an phường Trung Hoà.

Cụ thể, tối 26/5, chị V.T.A.T cùng nhóm bạn bị Công an phường Trung Hòa đưa về trụ sở làm việc do bật nhạc lớn trong khi ăn uống tại nhà. Tại trụ sở, T được yêu cầu nộp điện thoại và cung cấp mật khẩu để phục vụ công tác điều tra. Sau khi làm việc xong, T được trả lại điện thoại và cho về.

Sáng hôm sau, đoạn clip sex có cảnh thân mật giữ V.T.A.T bị lan truyền trên mạng xã hội.

Hoa Thành
Xem phiên bản mobile