Xperia 10 III xuất hiện, sẵn sàng ra mắt tháng sau?

Xperia 10 II được ra mắt vào tháng 2 năm ngoái, vì vậy Sony có thể tung bản kế nhiệm của nó với tên gọi Xperia 10 III vào tháng sau.

Mặc dù có những tin đồn cho biết LG có thể đóng cửa mảng kinh doanh di động của mình nhưng các công ty khác cũng gặp khó khăn tương tự như Sony hay HTC vẫn quyết tâm bám trụ với thị trường mà không hề e ngại.

Xperia 10 III xuất hiện, sẵn sàng ra mắt tháng sau?

Trong khi HTC vừa công bố chiếc Desire 21 Pro 5G tầm trung vào đầu tháng này thì Sony dường như cũng chuẩn bị làm điều tương tự với sự xuất hiện của phiên bản Xperia 10 tầm trung thế hệ mới, và một số hình ảnh rò rỉ của nó đã bắt đầu xuất hiện. Dựa vào hình ảnh cho thấy Xperia 10 III không có sự khác biệt rõ ràng trong thiết kế so với tiền nhiệm của nó, ít nhất là ở cái nhìn đầu tiên khi cả hai điện thoại trông gần giống hệt nhau.

Với lịch sử của Sony, điều này không phải quá bất ngờ ngay cả khi công ty nhận không ít lời chỉ trích vì lặp đi lặp lại thiết kế cũ rích. Mặt khác, điều đó cũng có nghĩa Sony vẫn duy trì một số tính năng mà khách hàng của họ thích ở Xperia 10 II. Các tính năng được Sony duy trì trên sản phẩm mới bao gồm loa âm thanh nổi phía trước và thậm chí jack cắm tai nghe 3.5 mm. Máy quét dấu vân tay cũng được đặt ở cạnh bên chứ không phải dưới màn hình, nhờ đó độ tin cậy và độ chính xác hứa hẹn tốt hơn.

Dĩ nhiên, với thiết kế lỗi thời, người dùng Xperia 10 III phải chấp nhận các khó chịu như phần viền trên dày mà không phải mỏng. Có vẻ như Sony cũng sẽ tuân theo tỷ lệ khung hình 21:9, tức là máy sẽ dài hơn so với xu hướng hiện nay.

Xperia 10 III xuất hiện, sẵn sàng ra mắt tháng sau?

Liên quan đến các tính năng khác, Xperia 10 III bị rò rỉ cũng đi kèm hệ thống 3 camera ở mặt sau, với cảm biến chính 12 MP, camera tele 8 MP và camera siêu rộng 8 MP. Đó là thiết lập camera không mấy ấn tượng ngay cả đối với các điện thoại tầm trung. Sony đã công bố Xperia 10 II vào tháng 2 năm ngoái và có thể công ty cũng sẽ bám sát lịch trình đó, giống như việc hãng vẫn giữ nguyên thiết kế cũ của mình.

Hyundai mở trạm sạc siêu nhanh cho xe điện tại Seoul Hyundai mở trạm sạc siêu nhanh cho xe điện tại Seoul

Ngày 21/1, hãng xe Hyundai Motor của Hàn Quốc thông báo đã mở trạm sạc siêu nhanh dành cho các xe chạy bằng điện tại ...

Nguồn: VOV
vov.vn
Xem phiên bản mobile