Xe khách rơi xuống vực, ít nhất 4 người chết, hàng chục người bị thương

Khoảng 4h ngày 11/7, tại khu vực đèo Ngọc Vin (xã Rờ Kơi, huyện Sa Thầy, Kon Tum) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến hàng chục người thương vong.
Xe chở học viên lớp cao cấp chính trị gặp nạn Đổ đèo trên bán đảo Sơn Trà, 2 bà cháu rơi xuống vực tử vong Xác định danh tính nạn nhân trong tai nạn xe lao xuống vực ở Lào Cai

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, chiếc xe khách 48 chỗ mang BKS 36B-02232 của nhà xe Minh Thắng do tài xế Mai Hải Nam (quê Thanh Hóa) điều khiển đi từ Bắc vào. Khi đến huyện Ngọc Hồi (Kon Tum), xe chạy theo quốc lộ 14C vào huyện Ia H’Drai; đến địa điểm trên thì bị rơi xuống vực sâu khoảng 20m.

Xe khách rơi xuống vực, ít nhất 4 người chết, hàng chục người bị thương - 1
Các nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viên Đa khoa huyện Ngọc Hồi

Sau khi rơi xuống vực, chiếc xe gần như bị gãy đôi. Thông tin ban đầu, đã có ít nhất 4 người chết tại chỗ và hàng chục người bị thương.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành cưa xe cứu người, tiếp tục tìm kiếm nạn nhân. Các nạn nhân bị thương đã được đưa đi Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi cấp cứu.

Xe khách rơi xuống vực, ít nhất 4 người chết, hàng chục người bị thương - 2
Hiện nay, đã có 4 người tử vong và hàng chục người bị thương

Theo lời khai ban đầu của tài xế Mai Hải Nam thì khi xe chạy đến địa điểm trên tài xế bị mất lái. Khi xảy ra tai nạn, trên xe đang chở 38 người, trong đó có 6 trẻ em.

Lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum đang tập trung cứu người và làm rõ nguyên nhân tai nạn.

Nguồn: Dân trí
dantri.com.vn
Xem phiên bản mobile