Xác minh nữ trung tá công an Thái Bình bị tố "quỵt" tiền lái xe

Nữ trung tá Công an tỉnh Thái Bình bị 1 lái xe tố quỵt 2 triệu đồng tiền cước. Thanh tra đơn vị này đang vào cuộc xác minh.
Phó Công an phường ở Thái Bình bị con nghiện dùng dao lam cắt vào tay Giám đốc Công an Thái Bình làm Phó Cục trưởng của Bộ Công an Sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia tại Sơn La: Khởi tố cựu Trung tá công an

Ngoài ra, lái xe này cũng viết thông tin tố cáo bà L lên trên trang Facebook của mình. Thông tin đã nhận được nhiều bình luận và chia sẻ.

Một tài xế khác là anh Nguyễn Công Thắng (SN 1995, trú xã Thụy Sơn, Thái Thụy, Thái Bình) cũng tố cáo: Bản thân cũng là nạn nhân của nữ trung tá Thùy L. vào ngày 16/10 khi anh chở bà này đi cầu Trà Lý và một số nơi khác.

Bà Thùy L đang công tác tại bộ phận hồ sơ nghiệp vụ, Công an tỉnh Thái Bình.

Trao đổi qua điện thoại với PV, bà Thùy L thừa nhận có sử dụng dịch vụ xe tự lái của anh Bùi Đức Hân. Bà đã trả 1 triệu đồng cho lái xe, còn thiếu 2 triệu. Sau khi anh Hân có đơn lên cơ quan, bà đã có biên bản giải trình cụ thể sự việc. Bà L khẳng định mình không quỵt tiền mà do anh Hân ứng xử gây ức chế.

Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình xác nhận có vụ việc nữ cán bộ tên Thùy L đang gây lùm xùm trên mạng liên quan đến tiền bạc. Sau khi nhận được thông tin, Giám đốc Công an tỉnh đã giao cho bộ phận thanh tra vào cuộc xác minh.

Nguồn: VNN
Xem phiên bản mobile