Vượt qua thách thức, đưa sự nghiệp giáo dục và đào tạo Thủ đô tiếp tục phát triển

Chiều 15/11, nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã đến thăm và chúc mừng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội .
Hà Nội: Phát huy hiệu quả của thư viện điện tử trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp Hà Nội: Các cơ sở giáo dục nghề nghiệp đã tuyển sinh, đào tạo nghề cho hơn 200 nghìn lượt người Triển khai cuộc thi viết về gương điển hình trong phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt"
Vượt qua thách thức, đưa sự nghiệp giáo dục và đào tạo Thủ đô tiếp tục phát triển
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức Sở GD&ĐT Hà Nội

Thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Sở GD&ĐT Hà Nội và toàn thể thầy, cô giáo ngành Giáo dục Thủ đô.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến biểu dương, đánh giá cao những kết quả của ngành GD&ĐT Thủ đô trong năm học 2021-2022. Mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức của dịch COVID-19, song toàn ngành đã nỗ lực, cố gắng triển khai hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp theo chỉ đạo của Trung ương, Bộ GD&ĐT và TP Hà Nội; Tiếp tục giữ vững vị trí đứng đầu toàn quốc về chất lượng dạy và học. Qua đó, góp phần thực hiện thành công "mục tiêu kép" vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội.

Chia sẻ với những khó khăn của ngành GD&ĐT Thủ đô, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cho biết, Thành ủy đã chỉ đạo ưu tiên đầu tư cho 3 lĩnh vực là giáo dục, y tế và văn hóa. Thông qua đó cũng là đầu tư cho con người, cho sự phát triển bền vững của TP.

Đồng chí tin tưởng, mong muốn đội ngũ cán bộ quản lý, các thầy giáo, cô giáo tiếp tục nỗ lực, cố gắng, vượt qua khó khăn thách thức, đưa sự nghiệp GD&ĐT Thủ đô tiếp tục phát triển, đáp ứng yêu cầu, kỳ vọng của lãnh đạo TP cũng như của phụ huynh, học sinh...

Hạnh Nguyên
tuoitrethudo.com.vn
Tags: giáo dục
Xem phiên bản mobile