Vụ nổ làm 2 người bị thương ở Linh Đàm: Bắt 2 đối tượng

Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Hà Nội đã phối hợp với Công an quận Hoàng Mai bắt 2 đối tượng được xác định đã gây ra vụ nổ ở Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội ngày 7/9 vừa qua.
Đang làm rõ vụ nổ làm 2 người bị thương ở Linh Đàm

Thông tin từ Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội, ngày 16/9 Công an quận Hoàng Mai phối hợp với Đội 9 - Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP bắt giữ được các đối tượng Phạm Hùng Cường ( SN 1989, HKTT, chỗ ở: Tổ 27 phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) và Hà Huy Thuận (SN: 1988; HKTT, chỗ ở: Thôn Đoàn Kết, Cảm Ân, Yên Bình, Yên Bái) được xác định đã gây ra vụ nổ ở Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội ngày 7/9 vừa qua.

vu no lam 2 nguoi bi thuong o linh dam bat 2 doi tuong
2 đối tượng nghi gây ra vụ nổ làm 2 người bị thương ở Linh Đàm

Như trước đó Tuổi trẻ và Pháp luật đã đưa tin, sáng 7/9, một số người dân đang ngồi uống nước ở quán café thuộc khu vực tòa nhà Linh Đàm, bỗng nhiên phát ra tiếng nổ lớn. Hậu quả, đã khiến một người bị thương ở phần tay, một người bị thương ở cổ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng Công an phường Hoàng Liệt và Đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Hoàng Mai đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, cùng với người dân đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Đại diện Đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Hoàng Mai đã có mặt ngay sau khi vụ nổ xảy ra, nhanh chóng tổ chức khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Chính Thuần
Xem phiên bản mobile