Vụ hiếp dâm bé gái ở vườn chuối: Hung thủ lĩnh án chung thân

Tại phiên tòa hôm 10/9, bị cáo Nguyễn Trọng Trình quanh co, chối tội, không thừa nhận mình đã thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái. Tuy nhiên, HĐXX có đủ cơ sở để chứng minh hành vi của Trình là hiếp dâm.
Sẽ xử kín, tuyên án công khai vụ hiếp dâm bé gái 9 tuổi ở vườn chuối

Sáng 10/9, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án hiếp dâm người dưới 16 tuổi xảy ra tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Bị cáo trong vụ án - Nguyễn Trọng Trình (trú tại xã Hòa Chính, Chương Mỹ) bị cáo buộc đã hiếp dâm bé V.NQ (SN 2009, quê Chương Mỹ)ngày 24/2/2019.

Tại phiên tòa, bị cáo Nguyễn Trọng Trình quanh co, chối tội, không thừa nhận mình đã thực hiện hành vi hiếp dâm mà chỉ thừa nhận dâm ô cháu Q. Tuy nhiên, với những chứng cứ mà cơ quan điều tra thu thập được cũng như lời khai của bị hại, nhân chứng và kết quả giám định thương tích của nạn nhân, HĐXX có đủ cơ sở để chứng minh hành vi của Trình là hiếp dâm.

vu hiep dam be gai o vuon chuoi hung thu linh an chung than
Nguyễn Trọng Trình tại phiên tòa

Vị đại diện VSKND thành phố Hà Nội đã đề nghị mức án chung thân đối với bị cáo Nguyễn Trọng Trình.

HĐXX nhận định, hành vi của bị cáo Nguyễn Trọng Trình là đặc biệt nguy hiểm đối với xã hội. Hành vi của bị cáo đã xâm phạm nghiêm trọng tới sức khỏe, danh dự, nhân phẩm của bị hại. Đặc biệt, bị cáo gây án trong thời điểm dư luận rất nóng về vấn đề xâm hại tình dục đối với trẻ em. Vì thế cần phải có một mức án nghiêm khắc, có tính răn đe chung. Cần cách ly vĩnh viễn bị cáo ra khỏi xã hội.

Từ những lẽ trên, HĐXX sau khi nghị án đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Trọng Trình mức án chung thân.

Trước đó, theo cáo trạng Nguyễn Trọng Trình làm nghề mổ lợn và bán thịt ở khu vực quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 24/2/2019, sau khi bán thịt xong, Trình về nhà. Trên đường, thấy cháu Q đang đi bộ một mình trên lề đường nên Trình giả làm người quen của bố cháu Q, bảo Q lên xe để chở về. Nhưng Trình lại chở đến vườn chuối và thực hiện hành vi xâm hại cháu Q khiến cháu bị nhiều thương tích.

Chính Thuần
Xem phiên bản mobile