Vụ hành hung 2 thanh niên vi phạm giao thông: Tạm đình chỉ 4 cảnh sát liên quan

Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng chỉ đạo tạm đình chỉ 4 cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an thị xã Vĩnh Châu tham gia ca trực ngày 25/9, liên quan đến vụ clip cảnh sát đánh túi bụi 2 thanh niên.
Hà Nội: Khởi tố đối tượng trộm ô tô của mình đang là "vật chứng" của cảnh sát Hải Dương: Phát hiện 2 xe tải chở mỹ phẩm, giày dép không rõ nguồn gốc xuất xứ Hải Dương: Triệt xóa đường dây mua bán trái phép ma túy với thủ đoạn tinh vi

Tối 28/9, thông tin với báo chí, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng - Lâm Thành Sol cho biết, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã nắm được thông tin về clip cán bộ, chiến sĩ công an có hành vi bạo lực với 2 nam thanh niên chạy xe mô tô lan truyền trên mạng xã hội.

Lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng cũng đang làm báo cáo lên Bộ Công an sự việc này. Đồng thời đã chỉ đạo tạm đình chỉ 4 cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an thị xã Vĩnh Châu tham gia ca trực ngày 25/9 và yêu cầu đơn vị này báo cáo toàn bộ vụ việc để có hướng xử lý tiếp theo.

Ông Trần Văn Lâu, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cũng cho biết, lãnh đạo tỉnh đã nắm được vụ việc và đề nghị Công an tỉnh sớm kiểm tra, xác minh, báo cáo tỉnh.

Vụ hành hung 2 thanh niên vi phạm giao thông: Tạm đình chỉ 4 cảnh sát liên quan
Hình ảnh cắt từ clip

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 phút chiều 25/9, Tổ tuần tra kiểm soát Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự cơ động Công an thị xã Vĩnh Châu phát hiện 2 thanh niên đi xe mô tô trên 100 phân khối nên ra hiệu dừng phương tiện để kiểm tra.

Tuy nhiên, nam thanh niên cầm lái đã tăng tốc bỏ chạy trên đường Nam Sông Hậu, từ phường Vĩnh Phước đến xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu, thì dừng lại trước một nhà kho.

Hai thanh niên được cho là không có giấy phép lái xe nhưng chạy xe trên 100 phân khối. Khi bị yêu cầu dừng xe, nam thanh niên cầm lái không chấp hành, có hành vi chạy lạng lách, đánh võng, ép xe cảnh sát giao thông.

Sau khi đuổi kịp, hai cảnh sát đã có hành vi bạo lực, đánh, đá hai thanh niên, nhất là với người điều khiển phương tiện.

Đình Phong
Xem phiên bản mobile