VPTĐL Prudential tại Quảng Ninh chung sức vì cộng đồng, đón chào tương lai mới

Năm 2020 đã trải qua đầy những thách thức đối với nền kinh tế, đặc biệt là ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên hệ thống các văn phòng tổng đại lý (VPTĐL) Prudential Móng Cái, Cẩm Phả, Bãi Cháy - Công ty TNHH Anh Quốc tại Quảng Ninh đã chung tay nỗ lực vượt qua khó khăn và đạt được kết quả kinh doanh đầy ấn tượng. Song song đó là những đóng góp vô cùng thiết thực, mang đầy ý nghĩa nhân văn đối với những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Thành phố Móng Cái (Quảng Ninh): Điểm sáng kinh tế vững mạnh vùng biên Quảng Ninh dừng giãn cách đối với Đông Triều và Vân Đồn
VPTĐL Prudential tại Quảng Ninh: chung sức vì cộng đồng, đón chào tương lai mới
Ông Nguyễn Trọng Khương, Giám đốc Công ty

Hình thành và phát triển tại thị trường Việt Nam qua hơn hai thập kỷ, bảo hiểm nhân thọ đang từng bước trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của người Việt, dần khẳng định vai trò và sự đóng góp cho nền kinh tế xã hội.

Theo thống kê của công ty tính đến hết tháng 11/2020, kết quả kinh doanh của cả 3 VPTĐL Prudential đạt mức 55 tỷ APE (doanh số bán hàng), tăng trưởng 10% so với cùng kỳ năm 2019; Tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt trên 300 tỷ đồng. Đó là một trong những minh chứng cụ thể cho sự quyết tâm, năng động, luôn nỗ lực hết mình vì khách hàng của đội ngũ cán bộ, công nhân viên, dù đây thời điểm đất nước đang trải qua một giai đoạn khó khăn về nền kinh tế do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

VPTĐL Prudential tại Quảng Ninh: chung sức vì cộng đồng, đón chào tương lai mới
Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty

Bằng những nỗ lực không ngừng đó, trong năm 2020, VPTĐL Prudential của 3 vùng Móng Cái, Cẩm Phả, Bãi Cháy đã thực hiện chi trả hồ sơ yêu cầu của khách hàng lên đến 2.920 bộ. Tổng số tiền được chi trả lên tới 16 tỷ đồng thể hiện uy tín, chuyên nghiệp của công ty đối với sự tin tưởng của khách hàng.

Với những gì đã cống hiến hết mình vì khách hàng, ngày 15/11/2020, khối nhân viên VPTĐL Prudential Móng Cái, Bãi Cháy đã xuất sắc vượt qua 350 văn phòng trên khắp cả nước đăng quang Quán quân và Á quân cuộc thi “Đại sứ thương hiệu dịch vụ khách hàng hoàn hảo Prudential Việt Nam”.

Nhằm thể hiện tính thiết thực và quan tâm sát sao đến khách hàng đang sử dụng sản phẩm của Prudential, tháng 12/2020, VPTĐL Prudential phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Medlatec thực hiện các chương trình “Tầm soát ung thư” cho khách hàng.

Ông Nguyễn Trọng Khương, Giám đốc VPTĐL Prudential Móng Cái, Cẩm Phả, Bãi Cháy chia sẻ: “Chúng tôi đang có lực lượng các cộng tác viên, tư vấn viên tinh nhuệ bậc nhất thị trường. Họ có đam mê cháy bỏng, là cầu nối mang đến cho cộng đồng những giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện và góp phần thay đổi cuộc sống của khách hàng cũng như chính bản thân mình một cách tốt đẹp hơn”.

VPTĐL Prudential tại Quảng Ninh: chung sức vì cộng đồng, đón chào tương lai mới
Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm

Cũng trong năm 2020, Công ty TNHH Anh Quốc - VPTĐL Prudential Quảng Ninh tại 3 vùng Bãi Cháy, Cẩm Phả, Móng Cái đã mang tới cộng đồng những hành động ý nghĩa và thiết thực đối với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Trong ngày kỷ niệm 15 năm thành lập văn phòng Móng Cái, công ty đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố Móng Cái tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó. Tại buổi lễ kỷ niệm, chương trình: “Cùng em đến trường - nâng bước những ước mơ”, đã trao 20 xe đạp cho 20 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố với tổng trị giá 30 triệu đồng.

Tại thành phố Hạ Long, tháng 9/2020, VPTĐL Prudential Bãi Cháy và Hội Chữ Thập đỏ thành phố đã trao tặng 10 xe đạp cho 10 em học sinh nghèo hiếu học đến từ các phường thuộc khu vực phía Tây của TP Hạ Long, gồm: Hùng Thắng, Bãi Cháy, Đại Yên, Việt Hưng và Trường THPT Hoành Bồ. Mỗi chiếc xe đạp trị giá 1,5 triệu đồng.

VPTĐL Prudential tại Quảng Ninh: chung sức vì cộng đồng, đón chào tương lai mới
Lễ tặng xe đạp cho các học sinh có thành tích học tập tốt

Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa, giúp các em học sinh nghèo hiếu học có phương tiện đến trường đầu năm học mới.

Trước những khó khăn trong năm 2020, VPTĐL Prudential đã không ngừng nỗ lực vươn lên và đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ. Để đạt được những thành quả đó là nhờ có đội ngũ tư vấn viên nhiệt huyết và tận tâm với khách hàng, hiểu được giá trị, ý nghĩa nhân văn cao cả của chính công việc đang theo đuổi cũng như những quyền lợi đạt được với năng lực của mình.

“Với những kế hoạch sẽ triển khai trong năm 2021, chúng tôi mong muốn khách hàng luôn tin tưởng vào đội ngũ tư vấn tâm huyết, nỗ lực hết mình, góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn làm cho xã hội tốt đẹp hơn”, ông Nguyễn Trọng Khương, Giám đốc VPTĐL Prudential tại Quảng Ninh cho hay.

Ngọc Quyết
Xem phiên bản mobile