Vinsmart ra mắt thị trường Nga

Hãng điện thoại Vinsmart của tỷ phú Phạm Nhật Vượng chính thức ra mắt thị trường Nga.
Vingroup mở công ty con nghìn tỷ, kinh tế Việt Nam bứt phá Vingroup thành lập công ty con vốn hơn 3.000 tỷ đồng

Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart vừa chính thức công bố tham gia thị trường Nga với việc ra mắt 4 sản phẩm điện thoại thông minh mới nhất.

vinsmart ra mat thi truong nga
Ảnh minh họa.

Các sản phẩm điện thoại thông minh Vsmart được giới thiệu tại Nga là Vsmart Live, Vsmart Joy2+, Vsmart Star và Vsmart Bee. Đây là 4 mẫu mới nhất trong 8 smartphone Vsmart đã ra mắt sau khi thành lập vào tháng 6/2018, và Nga là thị trường xuất khẩu thứ ba của VinSmart sau Tây Ban Nha và Myanmar.

Tất cả các sản phẩm của Vsmart được sản xuất tại nhà máy đặt tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội) trên diện tích 15,2 ha. Nhà máy dự kiến sẽ đạt công suất cao nhất 125 triệu máy khi chính thức hoàn thiện vào năm 2020.

VinSmart là Công ty thành viên của Vingroup - một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất châu Á với giá trị vốn hóa thị trường đạt gần 16 tỷ USD.

Công ty VinSmart được thành lập tháng 6/2018, với mục tiêu sản xuất các sản phẩm điện thoại thông minh Vsmart, khởi đầu cho việc phát triển hệ sinh thái các sản phẩm điện tử, công nghệ thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI

Thời gian qua, Vingroup liên tục có những bước chân ra thị trường quốc tế. Cụ thể, tháng 7/2018, công ty con của Tập đoàn Vingroup là Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast đã hoàn tất việc mở văn phòng tại thành phố Frankfurt, CHLB Đức. Đầu tháng 3/2019, Vingroup đã chính thức khai trương Công ty VinTech tại thành phố Daegu, Hàn Quốc.

Hậu Lộc
Xem phiên bản mobile