Vinpearl tạm đóng cửa nhiều khách sạn để bảo dưỡng

Trong lúc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Vinpearl quyết định đóng cửa nhiều khách sạn thuộc hệ thống tại Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc.
Vinpearl bất ngờ 'bắt tay' với Bamboo Airways Chiến lược mới của tỷ phú Phạm Nhật Vượng trong ngành hàng không

Công ty Cổ phần Vinpearl (thành viên của Tập đoàn Vingroup) vừa thông báo đóng cửa tạm thời một số khách sạn tại Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc để duy tu, bảo trì trong giai đoạn thấp điểm do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Cụ thể, tại Nha Trang, Vinpearl cho đóng cửa khách sạn Vinpearl Discovery 1 Nha Trang và Vinpearl Condotel Empire Nha Trang đến hết tháng 3/2020.

vinpearl tam dong cua nhieu khach san vi dich covid 19
Ảnh minh họa.

Tại khu vực Đà Nẵng, Vinpearl cho đóng cửa khách sạn Vinpearl Resort & Spa Hội An và Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng và không đưa ra thời gian hoạt động lại cụ thể.

Còn tại Phú Quốc, Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc, Vinpearl Discovery 3 Phú Quốc và Vinpearl Luxury Phú Quốc cũng được tạm thời đóng cửa để bảo dưỡng cho đến khi có thông báo mới.

Riêng các khu vui chơi giải trí Vinpear Land tại Nha Trang, Phú Quốc, Nam Hội An và Thủy cung Times City vẫn hoạt động bình thường trong điều kiện an toàn cao nhất.

Trong thời gian đóng cửa, Vinpearl cho biết các khách hàng đặt phòng tại các cơ sở trên sẽ được điều chuyển sang cơ sở khác trong cùng điểm đến và được nâng cấp các dịch vụ trong quá trình lưu trú theo chính sách công ty.

Được biết, Vinpearl là thương hiệu dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, giải trí lớn nhất Việt Nam khi sở hữu chuỗi khách sạn, resort và trung tâm hội nghị đẳng cấp 5 sao, các khu vui chơi giải trí quốc tế tọa lạc tại những danh thắng du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam.

Sau 15 năm phát triển, Vinpearl đang có 43 cơ sở, công suất trên 17.000 phòng trên toàn quốc, dự kiến tiếp tục mở rộng qui mô tại Việt Nam và trên thế giới trong thời gian tới.

Hệ thống Vinpearl đang sở hữu 5 thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl Luxury – Vinpearl Resorts – Vinpearl Discovery Condotels & Resorts – Vinpearl Hotels – VinOasis; 3 thương hiệu vui chơi giải trí Vinpearl Land – Vinpearl Safari – Vinpearl Golf; 2 thương hiệu spa Vincharm, Akoya; 1 thương hiệu MICE – Vinpearl Convention Center và 1 thương hiệu ẩm thực Almaz.

Hậu Lộc
Xem phiên bản mobile