Vinpearl bất ngờ 'bắt tay' với Bamboo Airways

Công ty Cổ phần Vinpearl và Công ty Cổ phần Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về dịch vụ và thương hiệu.
Bamboo Airways mở rộng mạng lưới bay bất chấp dịch corona Xem xét việc cấp phép lại cho Bamboo Airways

Buổi lễ ký kết giữa Vinpearl và Bamboo Airways diễn ra vào ngày 27/2, tại Hà Nội.

Theo thỏa thuận hợp tác, Vinpearl và Bamboo Airways sẽ hợp tác toàn diện về các dịch vụ - hoạt động của mỗi bên, xây dựng các chương trình khách hàng thường xuyên tối ưu, mang lại dịch vụ đẳng cấp – chu đáo và tiện lợi nhất cho khách hàng.

vinpearl bat ngo bat tay voi bamboo airways
Đại diện Vinpearl và Bamboo Airways bắt tay hợp tác.

Đồng thời, hai bên cùng hướng đến mục tiêu phát triển du lịch nội địa, quảng bá Việt Nam ra thế giới cũng như thu hút nguồn khách quốc tế tiềm năng mới đến Việt Nam.

Cụ thể, hai bên sẽ triển khai các gói dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí - hàng không với chuyến bay của Bamboo từ Hà Nội và TP HCM đến các quần thể du lịch của Vinpearl tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng - Nam Hội An. Phương tiện vận chuyển phục vụ hành khách là những máy bay của BamBoo hiện đại, thoải mái và hiệu suất cao như Boeing 787-9 Dreamliner, Airbus A321Neo, Airbus A320Neo…

Bên cạnh đó, Vinpearl sẽ cùng Bamboo Airways hợp tác đầu tư và phát triển đường bay quốc tế đến các điểm đến của Vinpearl theo hình thức định kỳ (regular flight) và thuê chuyến (charter flight), hướng đến tăng trưởng du khách quốc tế chủ động từ các thị trường chiến lược của Vinpearl là Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc.

"Khách hàng sẽ nhận lợi ích tối đa với sự hợp tác chiến lược Vinpearl - Bamboo Airways'', ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Bamboo Airways chia sẻ trên trang facebook cá nhân sau khi diễn ra lễ ký kết.

Hậu Lộc
Xem phiên bản mobile