VinMart+ sẽ tạm đóng cửa các cửa hàng ở khu vực có nguy cơ cao lây nhiễm Covid-19

Công ty VinCommerce áp dụng 3 tuyến phòng dịch nghiêm ngặt đối với hệ thống VinMart, VinMart+ và sẽ chủ động tạm đóng cửa các cửa hàng nằm trong khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao.
Bộ Công thương chỉ thị tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh mùa Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, từ 11/3, VinMart & VinMart+ áp dụng 3 tuyến phòng dịch nghiêm ngặt trên toàn hệ thống.

Tuyến 1: Kiểm dịch ngặt nghèo, đảm bảo hàng hóa đủ tiêu chuẩn chất lượng mới được nhập vào hệ thống VinMart và VinMart+.

Tuyến 2: Áp dụng các bước đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng và nhân viên.

vinmart se ta m dong cua cac cua hang o khu vu c co nguy co cao lay nhiem covid 19
VinMart+ sẽ tạm đóng cửa các cửa hàng ở khu vực có nguy cơ cao lây nhiễm Covid-19

Cụ thể, tất cả nhân viên được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ gồm: Khẩu trang, găng tay, nước rửa tay. Đội ngũ thanh tra nội bộ sẽ thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở, đảm bảo mọi nhân viên đều nghiêm túc tuân thủ quy định.

Còn đối với khách hàng, VinMart và VinMart+ khuyến nghị hợp tác với nhân viên siêu thị để đo thân nhiệt; đeo khẩu trang trong suốt 100% thời gian mua sắm tại siêu thị và cửa hàng; rửa tay sát khuẩn khi vào mua sắm và khi ra khỏi siêu thị và cửa hàng.

Tuyến 3: Sẽ chủ động tạm đóng cửa các cửa hàng VinMart+ nằm trong khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao, có khả năng ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng và nhân viên của Vincomerce hoặc khu vực mà cơ quan chức năng khoanh vùng để hoàn tất việc tiêu độc, khử trùng và chỉ mở cửa trở lại khi đảm bảo không gian mua sắm tuyệt đối an toàn.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh ảnh hưởng đến thị trường tiêu dùng, tại các siêu thị của hệ thống Vinmart cam kết không tăng giá và lượng hàng luôn đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, hệ thống siêu thị Vinmart cũng liên tục đăng tải khuyến cáo trên trang thông tin của hệ thống, tuyên truyền trên hệ thống loa của siêu thị để kêu gọi nhân dân không nên hoang mang, không nên tích trữ hàng hóa, cùng chung tay với Nhà nước phòng, chống dịch Covid-19.

Văn Huy
Xem phiên bản mobile