Vĩnh Phúc:Trường THPT Tam Dương tri ân- trưởng thành học sinh năm học 2021 - 2022

Sáng 25/5, Trường THPT Tam Dương (Vĩnh Phúc) đã tổ chức lễ bế giảng năm học 2021 - 2022 và tri ân, trưởng thành cho học sinh khóa lớp 12 niên khóa 2019 - 2022.
Vĩnh Phúc: Phát hiện đối tượng nghiện ma túy trộm cắp cây cảnh hoạt động lưu độngVĩnh Phúc: Cưỡng chế, khắc phục hậu quả đối với các hộ dân vi phạm Luật đất đai tại xã Tân TiếnVĩnh Phúc: Giải cứu thành công người đi đánh cá bị mắc kẹt dưới gầm trụ cầu tràn khi nước lũ chạy xiết

Nhà giáo Phan Hồng Hiệp - Hiệu trưởng Trường THPT Tam Dương nêu rõ: Năm học 2021 - 2022 thầy và trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Đặc biệt đây là năm học, phát huy truyền thống hơn 56 năm (1966 - 2022) xây dựng và phát triển, nhà trường đã và đang tiếp tục đổi mới hơn nữa để nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng trường học thực sự là “Trường học Hạnh phúc”.

Thầy giáo Phan Hồng Hiệp (ảnh dưới) - Hiệu trưởng Trường THPT Tam Dương phát biểu buổi lễ
Thầy giáo Phan Hồng Hiệp - Hiệu trưởng Trường THPT Tam Dương phát biểu buổi lễ

Những kết quả đã đạt được ngày càng minh chứng và khẳng định được sâu sắc hơn, bền vững hơn vị thế và thương hiệu của trường THPT Tam Dương và là tiền đề quan trọng khẳng định, quyết tâm mới nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của những năm học tiếp theo.

KhenKhen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc
Khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc

Kết quả các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh trên các lĩnh vực năm học vừa qua, đối với các môn văn hóa toàn trường được 117 giải. Trong đó Khối 12: 38 giải với 2 Nhất, 5 Nhì, 10 Ba, 21 Khuyến khích (KK) (Thi K12 bảng Chuyên đạt 2 giải KK); Khối 11 đạt: 40 giải: 10 Nhì, 18 Ba, 12 KK; Khối 10 đạt: 39 giải: 11 Nhì, 9 Ba, 19 KK. Cuộc thi “Câu chuyện thật trong thế giới ảo” lần thứ nhất cấp tỉnh: đạt 2 giải C. Thi “Vẽ tranh tuyên truyền về an toàn giao thông” lần thứ nhất cấp tỉnh đạt 2 giải KK.

Cắt bánh trưởng thành- tri ân cho học sinh
Cắt bánh trưởng thành- tri ân cho học sinh

Đối với các cán bộ giáo viên nhà trường tại Cuộc thi soạn bài giảng điện tử cấp tỉnh, được 8 giải, trong đó 1 Nhì, 2 Ba và 5 giải Khuyến khích; Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh được 1 giải Nhì. Ngoài ra còn nhiều thầy, cô giáo cùng các em học sinh đã đạt nhiều giải ở những lĩnh vực và sân chơi trí tuệ văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Nhiều lượt học sinh được tuyên dương khen thưởng trong các Kỳ thi KSCL, được cấp học bổng, được miễn giảm học phí và hỗ trợ học tập từ Quỹ khuyến học nhà trường, Quỹ khuyến học khuyến tài các cấp.

Cài hoa tri ân cho cha mẹ sinh thành dạy giỗ
Học sinh cài hoa tri ân cho cha mẹ sinh thành dạy dỗ

Nhắn nhủ và gửi lời tri ân đến 382 em học sinh Khối 12 trường THPT Tam Dương (2019 - 2022), thầy giáo Phan Hồng Hiệp bày tỏ: Các thầy cô luôn luôn mong muốn các em, một phần không thể thiếu của lịch sử của trường Tam Dương, sẽ thật sự tiếp tục cố gắng thật nhiều hơn nữa trong bước đường tiếp theo sau khi rời ghế nhà trường để tìm đến những chân trời mới. Dù không còn trực tiếp ở bên các em nữa, nhưng thầy cô luôn dõi theo các em, vui cùng niềm vui của các em khi thành công, vẫn buồn nỗi buồn của các em khi gặp khó khăn, vấp ngã. Chúc các em mạnh khoẻ, bình tĩnh, tự tin, đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH, CĐ năm 2022 sắp tới. Luôn vững vàng và có bản lĩnh đạo đức để trường THPT Tam Dương luôn tự hào khi đã từng có các em là học sinh thân yêu của nhà trường.​

Lê Sơn
Xem phiên bản mobile