Vĩnh Phúc: Trao tặng trang thiết bị y tế phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 27/1, đại diện Sơn môn Tịnh thất Tây Thiên (huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) đã trao tặng ủng hộ trang thiết bị y tế phòng, chống dịch COVID-19 cho lực lượng Công an huyện Tam Đảo.
Vĩnh Phúc: Bắt giữ 4 vụ tàng trữ pháo nổ thu giữ hơn 12kg pháoTrường THPT Chuyên Vĩnh Phúc tiếp nhận hơn 1.000 đầu sách do cựu học sinh tài trợTam Đảo (Vĩnh Phúc): Được công nhận là Khu du lịch quốc gia

Sơn môn Tịnh thất Tây Thiên đã ủng hộ cho lực lượng Công an huyện 500 bộ quần áo bảo hộ chống dịch, 500 Kít thử nhanh COVID-19; 2.000 khẩu trang và bánh kẹo các loại, tổng trị giá gần 100 triệu đồng. Số nhu yếu phẩm, thực phẩm và trang thiết bị y tế trên là do Sơn môn Tịnh thất Tây Thiên vận động các mạnh thường quân gửi tặng.

Công an huyện Tam Đảo tiếp nhận trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm từ Sơn môn Tịnh thất Tây Thiên
Công an huyện Tam Đảo tiếp nhận trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm từ Sơn môn Tịnh thất Tây Thiên

Cùng với hoạt động trao tăng ủng hộ, Đại diện Sơn môn Tịnh thất Tây Thiên còn gửi lời chia sẻ với những khó khăn trong công tác phòng, chống dịch của cán bộ chiến sĩ Công an huyện. Mong muốn với số trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm này sẽ góp phần giúp cho công tác phòng, chống dịch của huyện đạt hiệu quả hơn nhằm hướng tới mục tiêu sớm đẩy lùi dịch COVID-19.

Thượng tá Trần Kim San – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Tam Đảo bày tỏ lòng cảm ơn, trân trọng đối với Sơn môn Tịnh thất Tây Thiên và các phật tử đã luôn đồng hành cùng chính quyền, nhân dân, chia sẻ khó khăn, ủng hộ những trang thiết bị y tế để giúp lực lượng Công an huyện thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thực thi nhiệm vụ vì sự bình yên của nhân dân

“Trước tình hình dịch bệnh còn diễn biến khó lường, những món quà được Sơn môn Tịnh thất Tây Thiên và các phật tử ủng hộ là vô cùng ý nghĩa. Đây không chỉ là vật chất mà còn là những tình cảm chân thành của các hòa thượng, tăng ni, phật tử cùng chung tay đóng góp để cùng chính quyền và nhân dân toàn huyện nhanh chóng đầy lùi dịch bệnh”, Thượng tá Trần Kim San khẳng định.

Lê Sơn
Xem phiên bản mobile