Vĩnh Phúc - Thanh niên hỗ trợ người dân huyện Bình Xuyên chống dịch Covid-19

Vừa qua, đoàn công tác của Tỉnh đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức trao các nhu yếu phẩm cần thiết hỗ trợ người dân địa phương phòng, chống dịch bệnh do virus Covid-19 gây ra.
Tin Vui: Việt Nam đã có 13/16 ca chiến thắng virus Corona Vĩnh Phúc có 23 công dân nhập cảnh từ Trung Quốc về trong lúc dịch corona Vĩnh Phúc vận động 192 người đã đi khỏi “tâm dịch” quay về để cách ly

Tại đây, đoàn công tác đã trao 26.000 khẩu trang, 3.200 vỉ vitamin C, 4.654 chai nước rửa tay, lau sàn diệt khuẩn, 734 bánh xà phòng và các nhu yếu phẩm khác… hỗ trợ người dân phòng chống dịch bệnh Covid-19.

vinh phuc thanh nien ho tro nguoi dan huyen binh xuyen chong dich covid 19
Đoàn công tác của Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc hỗ trợ nhân dân địa phương phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trong đó, đoàn trao riêng cho xã Sơn Lôi (địa phương đang phải khoanh vùng cách ly vì dịch Covid-19) 10.000 khẩu trang y tế, 1.000 vỉ thuốc vitamin C, 2.000 chai dung dịch nước rửa tay và nước lau sàn và 100 bánh xà phòng. Còn tại thị trấn Gia Khánh và xã Thiện Kế, đoàn trao tặng mỗi đơn vị 5000 khẩu trang, 600 vitamin C, 1.000 chai nước rửa tay khô diệt khuẩn, 100 bánh xà phòng.

vinh phuc thanh nien ho tro nguoi dan huyen binh xuyen chong dich covid 19
Đoàn công tác trao biển tượng trưng tặng các nhu yếu phẩm tới nhân dân huyện Bình Xuyên phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Dịp này, chung tay cùng người dân huyện Bình Xuyên phòng chống dịch Covid-19, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tài trợ 1.600 bộ phòng dịch bao gồm: 16.000 khẩu trang, 1.600 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn và 3.200 vỉ vitamin C. Số còn lại do Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc vận động các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ.

vinh phuc thanh nien ho tro nguoi dan huyen binh xuyen chong dich covid 19
Đoàn công tác trao khẩu trang hỗ trợ người dân phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trao đổi với đoàn công tác, chính quyền và nhân dân địa phương bày tỏ xúc động khi nhận được sự quan tâm, chia sẻ kịp thời của tổ chức Đoàn, Hội với nhân dân huyện Bình Xuyên trong việc chống dịch bệnh Covid-19.

Được biết, để phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhu cầu cần thiết nhất của người dân tại địa phương lúc này là khẩu trang. Các nhu yếu phẩm như lương thực, thực phẩm các đồ dùng khác…địa phương hiện nay đang được tỉnh cung cấp, hỗ trợ đầy đủ; Tâm lý người dân cơ bản ổn định, cuộc sống diễn ra bình thường, hoạt động mua bán các mặt hàng thiết yếu được đảm bảo.

https://tuoitrethudo.com.vn/vinh-phuc--thanh-nien-ho-tro-nguoi-dan-huyen-binh-xuyen-chong-dich-covid-19-d2079392.html

Nguồn: Tuổi trẻ Thủ đô
Xem phiên bản mobile