Vĩnh Phúc: Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh ở thềm nhà bếp của Công an xã

Thi thể cháu bé sơ sinh được để trong giỏ màu xanh, đặt tại khu vực thềm nhà bếp của Công an xã Bạch Lưu, huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc).
Vĩnh Phúc luân chuyển, điều động hàng loạt cán bộ chủ chốt Vĩnh Phúc: Cháy quán cà phê gần Nhà thờ đá ở Tam Đảo Vĩnh Phúc: Sẵn sàng cung ứng thuốc phục vụ du khách tại Khu du lịch Tam Đảo

Chiều 8/6, lãnh đạo xã Bạch Lưu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc cho hay, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một cháu bé sơ sinh.

undefined
Ảnh minh họa

Theo đó, thi thể cháu bé sơ sinh được để trong giỏ màu xanh, đặt tại khu vực thềm nhà bếp của công an xã Bạch Lưu. Bên trong giỏ có vải màu đỏ và khăn màu trắng.

Lực lượng Công an huyện Sông Lô sau đó đã có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân tử vong của cháu bé.

"Sau khi hoàn tất các thủ tục, chính quyền địa phương đã tổ chức an táng cháu bé theo phong tục địa phương”, lãnh đạo xã Bạch Lưu thông tin.

Cùng ngày, UBND xã Bạch Lưu đã ra thông báo cho người dân, ai biết thông tin về cháu bé thì liên hệ với Công an xã hoặc Cơ quan CSĐT Công an huyện Sông Lô.

Lê Sơn
Phiên bản di động