Vĩnh Phúc: Khởi tố người đàn ông dạy bơi hiếp dâm trẻ em

Công an huyện Lập Thạch (tỉnh Vĩnh Phúc) vừa ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt để tạm giam đối với Vũ Trọng Đ về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".
Khai mạc Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 Vĩnh Phúc: Đón nhận danh hiệu Di sản văn hoá phi vật thể Quốc gia "Lễ hội truyền thống xã Đại Đồng" Những dấu ấn xung kích, sáng tạo của Tuổi trẻ Vĩnh Phúc

Theo công an, Đ là cán bộ Hạt kiểm lâm huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Gia đình Đ cư trú tại xã Hợp Lý, huyện Lập Thạch và có xây bể bơi riêng. Cuối tuần Đ thường về nhà và nhận dạy bơi cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn và các xã lân cận.

Vĩnh Phúc: Khởi tố người đàn ông dạy bơi hiếp dâm trẻ em
Bị can Vũ Trọng Đ

Từ tháng 6/2021 - 9/2022, khi thực hiện dạy bơi, Đ đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục với một số cháu bé học bơi.

Trong các ngày 11, 15/9, một số gia đình có nạn nhân bị xâm hại tình dục khi đi học bơi đã tố giác hành vi của Đ tới Công an huyện Lập Thạch.

Từ kết quả điều tra ban đầu, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lập Thạch đã khởi tố, bắt tạm giam Vũ Trọng Đ.

Trước đó, ngày 15/9, Công an huyện Lập Thạch cho biết, đã đưa 5 cháu nhỏ đi giám định pháp y sau khi Vũ Trọng Đ bị tố cáo hiếp dâm một bé gái học bơi tại bể bơi của gia đình và thừa nhận đã thực hiện hành vi đồi bại.

Minh Khánh
Xem phiên bản mobile