Vĩnh Phúc: Giao lưu khiêu vũ các câu lạc bộ phía Bắc năm 2022

Tối 15/10, tại quảng trường Hồ Chí Minh, Thành phố Vĩnh Yên, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thành phố Vĩnh Yên tổ chức đêm giao lưu khiêu vũ các câu lạc bộ (CLB) phía Bắc năm 2022, ra mắt CLB nghệ thuật Thành phố Vĩnh Yên và kỷ niệm 8 năm ngày thành lập Câu lạc bộ khiêu vũ thể thao Passion Dance Vĩnh Phúc.
Vĩnh Phúc: Tôn vinh 10 doanh nghiệp xuất sắc và 13 doanh nhân tiêu biểu năm 2022Vĩnh Phúc: Chán đời vì không được "phù hộ" một đối tượng đã đập phá hàng loạt tượng phật trong chùaBệnh viện Tâm Thần tỉnh Vĩnh Phúc: Tạo sự bứt phá trong nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành tặng hoa chúc mừng đêm giao lưu. Ảnh: Chu Kiều
Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành tặng hoa chúc mừng đêm giao lưu

Dự và tặng hoa chúc mừng gồm có các đồng chí: Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Hồng Đô, Giám đốc Sở Văn hóa thể thao du lịch tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, Trung tâm Văn hóa tỉnh. Lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên có đồng chí Lê Anh Tân, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Trung tâm Văn hoá TT&TT thành phố.

Các CLB biểu diễn các tiết mục đặc sắc
Các CLB biểu diễn các tiết mục đặc sắc

Đêm giao lưu có sự tham gia của 25 CLB khiêu vũ đến từ các tỉnh, thành phía Bắc, trong đó, có 15 CLB đến từ các huyện, thành phố của tỉnh Vĩnh Phúc, gồm các CLB khiêu vũ đến từ Hà Nội, tỉnh Hòa Bình, Phú Thọ, Bắc Ninh, Thái Nguyên... với trên 600 vũ công, vũ sư, huấn luyện viên. Ngoài ra, đông đảo các tầng lớp Nhân dân thành phố và những cổ động viên yêu thích bộ môn khiêu vũ đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh đã đến cổ vũ cho đêm giao lưu.

Tiết mục đặc sắc của CLB khiêu vũ thể thao Passion Dance Vĩnh Phúc
Tiết mục đặc sắc của CLB khiêu vũ thể thao Passion Dance Vĩnh Phúc

CLB khiêu vũ thể thao Passion Dance Vĩnh Phúc sau 8 năm thành lập luôn nhận được sự quan tâm của các cấp các ngành của tỉnh và thành phố Vĩnh Yên. CLB đã góp phần không nhỏ trong việc lan tỏa, kết nối những người yêu thích, đam mê khiêu vũ thể thao nói riêng và bộ môn thể dục tổng hợp nói chung.

Tại đêm giao lưu, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho người dân trên địa bàn thành phố, Trung tâm Văn hóa TT&TT thành phố đã ra Quyết định thành lập CLB nghệ thuật Thành phố Vĩnh Yên. CLB sinh hoạt với nhiều bộ môn theo xu thế chung của nhịp sống thời đại như: Nhảy zumba, nhảy hiện đại, khiêu vũ... Đây là những bộ môn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ, góp phần vào sự phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao quần chúng trên địa bàn thành phố.

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa TT&TT thành phố trao Quyết định thành lập CLB nghệ thuật thành phố Vĩnh Yên
Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa TT&TT thành phố trao Quyết định thành lập CLB nghệ thuật thành phố Vĩnh Yên

Đến với đêm giao lưu, các CLB khiêu vũ khu vực phía Bắc đã biểu diễn nhiều tiết mục đặc sắc, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên, tạo lên bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc, một bầu không khí vô cùng sôi động, vui tươi.

Sự kiện góp phần thu hút những người yêu thích tham gia luyện tập, rèn luyện sức khỏe, tạo sự tự tin trong hoạt động, giao tiếp và là sân chơi bổ ích cho nhiều lứa tuổi.

Lê Sơn
Phiên bản di động