Vĩnh Phúc: Chưa có thông tin chính thức về việc bắt nhóm nghi phạm tống tiền CSGT

Theo đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc, hiện chưa có thông tin chính thức nào như mạng xã hội chia sẻ về việc bắt nhóm nghi phạm tống tiền CSGT.
Vĩnh Phúc: Tổng kết 20 năm triển khai chính sách tín dụng đối với người nghèo và các đối tượng chính sáchVĩnh Phúc: Hơn 1 tháng xử lý 296 trường hợp vi phạm chở hàng quá khổ, quá tảiVĩnh Phúc: Dâng hương các anh hùng liệt sỹ và tặng quà các gia đình chính sách
Công an Vĩnh Phúc khuyến cáo không chia sẻ thông tin bắt nhóm nghi phạm tống tiền
Công an Vĩnh Phúc khuyến cáo không chia sẻ thông tin bắt nhóm nghi phạm tống tiền

Những ngày gần đây, nhiều trang mạng xã hội chia sẻ mạnh hình ảnh nhiều đối tượng bị lực lượng công an bắt giữ, mời về làm việc tại trụ sở công an. Kèm theo đó là nội dung thông tin cho rằng, những người bị bắt giữ vì hành vi tống tiền lực lượng CSGT của Vĩnh Phúc.

Chưa có thông tin chính thức từ cơ quan chức năng cũng như cơ quan báo chí nhưng vụ việc đã được rất nhiều trang mạng xã hội chia sẻ, cùng với đó là nhiều ý kiến bình luận về thông tin.

Theo thông tin Công an tỉnh Vĩnh Phúc, hiện các đơn vị nghiệp vụ của công an tỉnh chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào liên quan đến nội dung như vụ việc được chia sẻ.

“Tất cả các vụ điều tra khi chưa có kết luận chính thức thì cơ quan điều tra sẽ chưa cung cấp thông tin. Do đó, người dân không nên chia sẻ những thông tin chưa được cơ quan chức năng phê duyệt”, vị đại diện khuyến cáo.

Vị này cho biết thêm, những thông tin hiện đang chia sẻ trên mạng là không chính thống, việc này ông sẽ báo cáo lãnh đạo công an tỉnh để xác minh, làm rõ nội dung và hình ảnh đó từ đâu ra rồi xử lý đúng theo quy định pháp luật.

Minh Khánh
Xem phiên bản mobile