Vĩnh Phúc: Bắt giữ đối tượng 9X nhiều lần trộm cắp xe máy

Công an thành phố Phúc Yên (Vĩnh Phúc) bắt giữ đối tượng Nguyễn Quang Thật, sinh năm 1996, ở huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội đã từng thực hiện 6 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn.
Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc): Dẫn đầu số lượng giáo viên dạy giỏi các môn Khoa học xã hội bậc THCSNgày hội văn hóa đọc sách để chấn hưng văn hóa đọc ở Vĩnh Yên, Vĩnh PhúcĐối thoại với văn nghệ sỹ, cán bộ, nhân viên, người lao động Nhà hát Nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc

Khoảng 11h ngày 30/3/2022, Nguyễn Quang Thật được bạn bè rủ đi đến thành phố Phúc Yên để trộm cắp xe máy. Khi Thật và hai đối tượng khác đi đến phường Xuân Hòa, thành phố Phúc Yên, phát hiện xe mô tô BKS: 29Z1-233.66 của anh Nguyễn Văn Xuân, sinh năm 1987 dựng trước cửa vẫn cắm chìa khóa ở xe. Nguyễn Quang Thật cùng đồng bọn đã nhanh chóng trộm xe và bỏ trốn. Ngay sau đó anh Nguyễn Văn Xuân phát hiện bị mất xe, gọi điện báo Công an thành phố và truy hô mọi người đuổi bắt. Khi bỏ chạy đến phường Phúc Thắng, thành phố Phúc Yên thì Nguyễn Quang Thật đã bị Công an thành phố phối hợp với quần chúng nhân dân bắt giữ.

Đối tượng Nguyễn Quang Thật và tang vật của vụ án
Đối tượng Nguyễn Quang Thật và tang vật của vụ án

Tại cơ quan điều tra, Thật đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp của mình. Đồng thời khai báo trước đó, Thật và đồng bọn đã từng thực hiện 6 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn thành phố Phúc Yên.

Công an thành phố Phúc Yên đang tiếp tục xác minh, truy tìm các đối tượng đồng phạm với Nguyễn Quang Thật trong các vụ trộm cắp trên để điều tra và xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Minh Khánh
Xem phiên bản mobile