Vinamilk trở thành nhà tài trợ chính thức của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã chính thức trở thành nhà tài trợ chính cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam sau lễ ký kết diễn ra vào chiều 2/7 tại Hà Nội.
Vinamilk nắm hơn 40% cổ phần công ty sở hữu Sữa Mộc Châu Đầu tư mạnh vào bò sữa, Vinamilk dẫn đầu thị trường sữa tươi trong nước

Buổi lễ có sự tham dự của ông Lê Khánh Hải, Thứ trưởng Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; bà Mai Kiều Liên, Tổng Giám đốc Vinamilk và Ban điều hành Công ty; Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bóng đá Nam Quốc gia và Đội tuyển U23 Quốc gia Việt Nam Park Hang-seo; Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia Mai Đức Chung và các tuyển thủ các đội tuyển Bóng đá Nam, Nữ Quốc gia Việt Nam.

Theo hợp đồng ký kết, Vinamilk sẽ là nhà tài trợ chính cho Đội tuyển Bóng đá Nam Quốc gia, Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia, Đội tuyển Bóng đá U22, U23 và Olympic Quốc gia trong giai đoạn 2019-2022.

Với cương vị là nhà tài trợ chính, Vinamilk sẽ đồng hành cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và các đội tuyển quốc gia hướng đến mục tiêu đưa bóng đá Việt Nam chinh phục những đỉnh cao mới "Vì một Việt Nam vươn cao."

vinamilk tro thanh nha tai tro chinh thuc cua doi tuyen bong da quoc gia viet nam
Ông Lê Khánh Hải, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và bà Mai Kiều Liên, Tổng Giám đốc Vinamilk tại buổi lễ ký kết.

Vinamilk luôn mong muốn được đồng hành và hỗ trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia có được nền tảng thể lực cùng những điều kiện huấn luyện, thi đấu tốt nhất để gặt hái những thành tích mới, đáp lại niềm tin yêu của hàng triệu triệu trái tim người hâm mộ Việt Nam, vì một Việt Nam vươn cao.

Phát biểu tại lễ ký kết, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cho biết: "Vinamilk là một thương hiệu quốc gia, với vai trò là công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam và được biết đến là đơn vị luôn tiên phong trong các hoạt động hướng đến sứ mệnh 'Vì một Việt Nam vươn cao'. Chính vì vậy, sự đồng hành của Vinamilk với Đội tuyển Bóng đá Quốc gia có một ý nghĩa rất đặc biệt."

"Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tin tưởng và hy vọng rằng, trước thềm các giải đấu quốc tế quan trọng sắp tới của bóng đá Việt Nam, với sự đồng hành của Nhà tài trợ Vinamilk, sự tiếp sức động viên của truyền thông báo chí và đông đảo người hâm mộ, các đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ thi đấu với nỗ lực cao nhất, tinh thần tốt nhất và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình."

vinamilk tro thanh nha tai tro chinh thuc cua doi tuyen bong da quoc gia viet nam
Bà Mai Kiều Liên khẳng định Vinamilk sẽ đồng hành cùng VFF và các đội tuyển quốc gia hướng đến mục tiêu đưa bóng đá Việt Nam chinh phục những đỉnh cao mới "Vì một Việt Nam vươn cao".

Về phía nhà tài trợ, bà Mai Kiều Liên, Tổng Giám đốc Vinamilk chia sẻ: "Với vai trò là công tinh dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, trong hơn 40 năm hình thành và phát triển, Vinamilk luôn hướng đến sứ mệnh 'Vươn cao Việt Nam'. Tôi tin rằng đây chính là ý nghĩa cao đẹp mà Vinamilk và đội tuyển bóng đá Việt Nam cùng nhau chia sẻ. Cùng sự tài trợ này, Vinamilk hy vọng các chàng trai, cô gái của bóng đá Việt Nam sẽ có được nền tảng thể lực và những điều kiện tốt nhất để thi đấu hết mình vì màu cờ, sắc áo, tiếp tục viết nên những kỳ tích mới."

vinamilk tro thanh nha tai tro chinh thuc cua doi tuyen bong da quoc gia viet nam
Đại diện Công ty cổ phần Sữa Việt Nam và Liên đoàn bóng đá Việt Nam, các cầu thủ Đội tuyến quốc gia, cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Đại diện cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam, cầu thủ Quế Ngọc Hải chia sẻ đội tuyển luôn đặt người hâm mộ là mục tiêu cống hiến cao nhất và khi đã ra sân là sẽ nỗ lực hết mình.

Với sự tiếp sức của các nhà tài trợ trong đó có Vinamilk, các cầu thủ sẽ thể hiện hết nguồn năng lực mạnh mẽ, thi đấu thăng hoa trên sân cỏ và mang lại niềm hạnh phúc cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam tại các giải đấu sắp tới.

Tuổi trẻ Thủ đô
Xem phiên bản mobile