Về nhà đi con tập 75: Nhã tiết lộ thân phận thật khiến Vũ bất ngờ

Vũ (Quốc Trường) đã đến gặp Nhã (Quỳnh Nga) để làm rõ về rắc rối trong làm ăn mà cô gây ra cho công ty Vũ. Nhã trách móc, hận Vũ vì bao năm nay anh vẫn vậy, "giang sơn khó đổi, bản tính khó rời".
Preview tập 76 Về nhà đi con: Vũ rũ bỏ Nhã, nhà Thư nháo nhác vì ông Sơn bất tỉnh Diễn viên phim "Về nhà đi con" có thể đề nghị xử lý Facebooker xúc phạm mình

Trong trích đoạn giới thiệu tập 75 phim "Về nhà đi con", Dương (Bảo Hân) tiết lộ với chị Thư (Bảo Thanh): "Em lỡ tỏ tình với cô ấy hộ bố rồi. Có khi nào vì thế mà cô ấy tránh bố không?".

ve nha di con tap 75 nha tiet lo than phan that khien vu bat ngo
Nhã tiết lộ thân phận thật.

Thư mắng em gái là "đại phá hoại" vì "nhiệt tình + ngu dốt = phá hoại". Thấy cô Hạnh (Thúy Hà) tránh mặt bố Sơn (NSƯT Trung Anh), Dương lo lắng, có chút hối hận về sự nhiệt tình của mình.

Trong khi đó, Vũ tập trung giải quyết việc làm ăn. Thư thấy chồng gặp khó khăn thì dẹp bỏ hết những mâu thuẫn trước đó, quay lại động viên an ủi.

Thư lo lắng: "Tình hình căng lắm à? Sao tự nhiên lại thế?". Vũ đáp lại, "Tại không biết nghe lời", Thư liền hỏi lại, "Không nghe lời ai?". "Cô" - Vũ đáp ngắn gọn.

ve nha di con tap 75 nha tiet lo than phan that khien vu bat ngo
Thư tỏ thái độ khi Dương thay bố tỏ tình với cô Hạnh.

Còn Nhã, cô ta tiếp tục buông những lời trách móc dành cho Vũ: "Bao nhiêu năm nay anh vẫn vậy. Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời. Khi anh hết hứng, lập tức anh hiện nguyên hình là thằng khốn nạn, không quan tâm tới những tổn thương của người khác."

Lời mắng nhiếc đầy ẩn ý của Nhã khiến Vũ khó hiểu. Anh yêu cầu cô: "Lật bài ngửa đi, đến nước này rồi úp mở làm gì".

ve nha di con tap 75 nha tiet lo than phan that khien vu bat ngo
Thư đến hỏi han chuyện của Vũ.

Trước đó, "Về nhà đi con" tập 74 còn có diễn biến con trai cô Hạnh giả vờ bị giang hồ đánh đập, cắt tai… nên nói mẹ đem sổ đỏ đến cứu mình. Tất nhiên là cô Hạnh không thể đứng yên nhìn con trai bị đánh nên mặc lời khuyên của ông Sơn và Dương đã đem sổ đỏ giao nộp.

Lúc này anh con trai “hiện nguyên hình” là đang diễn để lừa cô. Cô tuyệt vọng, bị sốc nên nhập viện. Bố con ông Sơn thay nhau chăm sóc. Dương nhân cơ hội này “tỏ tình” thay bố. Dương mong muốn bà Hạnh về chung nhà với mấy bố con khiến cô bối rối…

Theo Lao động
Xem phiên bản mobile