Về nhà đi con: Hé lộ sự thật đằng sau cảnh nhạy cảm của Vũ và Nhã

Trong tập 66 "Về nhà đi con" cảnh Vũ (Quốc Trường) qua đêm với Nhã (Quỳnh Nga) đã khiến không ít khán giả cảm thấy bất bình.
BS sản nói gì về tình huống suy thai cấp Thư gặp phải trong "Về nhà đi con" Nhan sắc thật của người phụ nữ làm ông Sơn chao đảo trong 'Về nhà đi con' Mê mẩn vườn hồng khổng lồ của vợ Thành trong "Về nhà đi con"

Tập 66 phim "Về nhà đi con" ngay sau lên sóng đã nhận nhiều bàn tán từ khán giả. Cách hành xử của Vũ (Quốc Trường) nhận sự phẫn nộ từ người xem truyền hình.

ve nha di con he lo su that dang sau canh nhay cam cua vu va nha
Cảnh hôn nhau của Nhã và Vũ.

Trong phim có cảnh Nhã và Vũ hôn nồng nhiệt. Giữa lúc cao trào Vũ còn hỏi lại Nhã lần này có nhầm anh với ai không, Nhã quả quyết không thể. Thư trong khi đó vò võ ôm con, trông con ngủ suốt đêm. Vũ không về, Thư lại khóc hết nước mắt.

Ngay sau khi tập phim kết thúc, Quỳnh Nga đã chia sẻ hình ảnh hậu trường của cảnh nóng. Qua đó, cô chia sẻ rằng: "Trên hình thì có 2 người nhưng thực tế rất nhiều người bên cạnh... Đạo diễn hô “cắt” hai diễn viên bắn ra 2 nơi nhanh như tia chớp..."

ve nha di con he lo su that dang sau canh nhay cam cua vu va nha
Ảnh hậu trường cảnh nóng giữa Vũ và Nhã.

Trước đó, ở cảnh hôn với Quỳnh Nga trong quán bar, Quốc Trường cũng cho biết cả hai đã phối hợp khá khó khăn vì đều bỡ ngỡ, ngại ngùng. Để có được cảnh hôn này, cả ekip phải làm việc trong gần 2 tiếng và phải hôn nhau liên tục 8 lần mới nhận được sự đồng ý của đạo diễn. Quốc Trường cho biết sau mỗi lần hôn Quỳnh Nga môi anh dính đầy son, phải đi tẩy trang.

Trước khi nhân vật Nhã lên sóng, "cá sấu chúa" đã dự đoán được phản ứng của người hâm mộ. Thậm chí, Quỳnh Nga còn bày tỏ chính bản thân cô cũng ghét Nhã. Chưa hết, nữ diễn viên còn tâm sự: "Tôi cảm thấy buồn khi mọi người xem phim thường không phân biệt được đâu là phim, đâu là ngoài đời".

Theo Lao Động
Xem phiên bản mobile