Vây bắt đối tượng ném bom xăng vào nhà hàng xóm lúc nửa đêm

Đêm 21/11 đã xảy ra một vụ hỏa hoạn do bom xăng tự chế tại làng Triều Khúc, xã Tân Triều, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Rất may không có thiệt hại nặng về người và tài sản.

Bắt thêm 3 đối tượng ném bom xăng “khủng bố” nhà dân Vụ gây rối trật tự tại Đồng Tâm, Hà Nội: Khởi tố 22 bị can Tạm giữ các đối tượng cản trở, ném bom vào đoàn cưỡng chế ở Vân Đồn, Quảng Ninh
Vây bắt đối tượng ném bom xăng vào nhà hàng xóm lúc nửa đêm
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+

Một vụ hỏa hoạn xuất phát từ hành vi ném bom xăng tự chế đã xảy ra vào đêm 21/11 tại làng Triều Khúc, xã Tân Triều, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h30 ngày 21/11, một tiếng nổ lớn phát ra tại số nhà 12 ngõ 179 Triều Khúc.

Theo những người có mặt tại hiện trường, một đối tượng sống tại nhà bên đã sử dụng bom xăng (tức xăng đựng trong chai thủy tinh) và ném xuống sân nhà mình cũng như nhà hàng xóm.

Sau đó, lửa bùng lên dữ dội khiến đám cháy lan rộng, gây nguy hiểm cho người dân xung quanh. Theo nhân chứng, một số người đã bị bỏng nhẹ do ngọn lửa táp vào quần áo.

Một người dân bị trúng phải mảnh sành từ chai xăng, chảy nhiều máu và phải đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng và cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Tuy nhiên, trong lúc đó, đối tượng vẫn tiếp tục ném thêm nhiều chai xăng khác xuống đất bấp chấp sự can thiệp của lực lượng chức năng.

Sau khi gây ra vụ việc, đối tượng này đã khoá trái cửa, cố thủ trong nhà, không chịu ra trình diện lực lượng công an.

Ngay sau đó đám cháy đã nhanh chóng được dập tắt.

Theo người dân tại đây, đối tượng nói trên là một người đàn ông trung tuổi, ở bên cạnh nhà số 12. Nguyên nhân có thể là do mâu thuẫn cá nhân từ trước đó. Đối tượng gây ra vụ việc vì không chịu được tiếng ồn lớn từ nhà bên cạnh nên đã có hành động để "dằn mặt" người hàng xóm của mình.

Hiện tại, vụ việc đang được Công an xã Tân Triều tiếp tục điều tra.

Nguồn: hanoimoi
www.hanoimoi.com.vn
Xem phiên bản mobile