UNIQLO ra mắt bộ sưu tập áo thun UT PEACE FOR ALL

UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, vừa công bố ra mắt dự án PEACE FOR ALL. Dự án tiếp tục thể hiện cam kết không ngừng của thương hiệu trong việc hỗ trợ các nỗ lực vì hòa bình trên toàn thế giới thông qua dòng áo thun in họa tiết độc quyền UT như một cầu nối để mỗi cá nhân thể hiện thông điệp và thế giới quan độc đáo của riêng mình.
Bộ sưu tập huy chương “khủng” của nam sinh “mê” Toán Chàng thợ điện sở hữu "bộ sưu tập" sáng kiến cải tiến kỹ thuật Chiêm ngưỡng các bộ sưu tập kim cương viên quý hiếm bậc nhất Việt Nam
UNIQLO ra mắt bộ sưu tập áo thun UT PEACE FOR ALL

Được thực hiện dựa trên mối quan hệ hợp tác giữa UNIQLO với các tên tuổi hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, văn học, khoa học và thể thao, dự án PEACE FOR ALL khi ra mắt sẽ hướng đến mục đích gây quỹ thông qua hoạt động mở bán các mẫu áo thun UT thể hiện thông điệp ý nghĩa về hòa bình này.

UNIQLO ra mắt bộ sưu tập áo thun UT PEACE FOR ALL

Tập đoàn Fast Retailing, chủ sở hữu thương hiệu UNIQLO, sẽ trích toàn bộ phần lợi nhuận thu được từ bộ sưu tập (tương đương từ khoảng 20% giá bán trên mỗi sản phẩm) để đóng góp đồng đều cho các tổ chức quốc tế, bao gồm Cao ủy Liên hợp quốc về Người tị nạn (UNHCR), Tổ chức Cứu trợ Trẻ em (Save the Children) và Plan International với mục đích hỗ trợ những người chịu ảnh hưởng bởi nạn nghèo đói, phân biệt đối xử, bạo lực, xung đột và thiên tai trên toàn thế giới.

UNIQLO ra mắt bộ sưu tập áo thun UT PEACE FOR ALL

Chia sẻ nhân sự kiện ra mắt dự án ý nghĩa này, ông Tadashi Yanai, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Fast Retailing, cho biết: “Vào tháng 5 năm nay, UNHCR, Cao uỷ Liên hợp quốc về Người tị nạn, thông báo rằng số người bị buộc phải di tản trên toàn thế giới hiện đã vượt quá 100 triệu người.

UNIQLO ra mắt bộ sưu tập áo thun UT PEACE FOR ALL

Đối với những người buộc phải rời khỏi quê hương, những sự hỗ trợ như quần áo, nước, lương thực, thuốc men hay một nơi an toàn để sinh hoạt là vô cùng quan trọng. Trong những năm qua, chúng tôi đã tham gia vào nhiều sáng kiến để mang đến sự hỗ trợ cần thiết cho những người tị nạn bị buộc phải rời bỏ quê hương mình với sự đồng hành của các đối tác và khách hàng trên toàn cầu.

UNIQLO ra mắt bộ sưu tập áo thun UT PEACE FOR ALL

Hòa hợp với triết lý LifeWear của UNIQLO trong việc mang đến những trang phục cho cuộc sống thường ngày dành cho tất cả mọi người trên thế giới, dự án PEACE FOR ALL là một sáng kiến mới nhằm hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi xung đột và chiến tranh, đồng thời giúp lan tỏa thông điệp hòa bình trên khắp thế giới.

Những chiếc áo thun UT của UNIQLO đều mang trên mình một thông điệp.

UNIQLO ra mắt bộ sưu tập áo thun UT PEACE FOR ALL

Ngay cả khi bạn cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện tiếng nói của mình, bạn có thể góp tiếng nói của mình vào dự án ý nghĩa này bằng cách khoác lên mình chiếc áo thun UT mà bạn yêu thích từ bộ sưu tập này.

Thế giới đang cần hòa bình hơn bao giờ hết; tôi hy vọng rằng với dự án PEACE FOR ALL, thông điệp này sẽ được lan tỏa một cách mạnh mẽ hơn nữa”.

UNIQLO ra mắt bộ sưu tập áo thun UT PEACE FOR ALL

UNIQLO đã nhận được sự đồng hành cho dự án PEACE FOR ALL từ năm cá nhân kiệt xuất trong các lĩnh vực khác nhau và đã từng hợp tác với thương hiệu trước đây. Vào thứ sáu, ngày 17 tháng 6, UNIQLO sẽ chính thức ra mắt bộ sưu tập đồng thời tại tất cả các cửa hàng của UNIQLO trên toàn cầu.

Mai Anh
Xem phiên bản mobile