UNIQLO ấn định thời điểm khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

UNIQLO Đồng Khởi, cửa hàng đầu tiên hãng thời trang của Nhật Bản tại Việt Nam sẽ chính thức mở cửa từ ngày 6/12 tới.
UNIQLO sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam trong năm nay Chủ thương hiệu UNIQLO muốn mở rộng kinh doanh tại Việt Nam

Theo thông báo của UNIQLO Việt Nam, cửa hàng đầu tiên UNIQLO Đồng Khởi với diện tích hơn 3.000 m2 gồm 3 tầng nằm trong trung tâm thương mại Parkson Saigon Tourist Plaza số 35-45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP HCM.

uniqlo an dinh thoi diem khai truong cua hang dau tien tai viet nam
Ảnh minh họa.

Được biết, cửa hàng sẽ trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear trên thế giới dành cho mọi đối tượng khách hàng nam, nữ, trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau, trải dọc 3 tầng của tòa nhà (gồm 1 tầng trệt và 2 tầng lầu).

Bên cạnh đó, cửa hàng sẽ là nơi UNIQLO trưng bày những sản phẩm đặc biệt kết hợp cùng các nghệ sĩ Việt Nam, các cá nhân tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo như một cách để tôn vinh và phản ánh văn hóa bản địa độc đáo, năng động, tích cực của TP HCM.

Ngoài ra, cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi cũng bao gồm một khu vực đặc biệt dành riêng cho trẻ em, mang đến không gian trải nghiệm được thiết kế đặc biệt nhằm khuyến khích sự sáng tạo và trí tưởng tượng ở trẻ nhỏ.

Trước đó, vào tháng 10/2018, UNIQLO đã chính thức đăng kí hoạt động doanh nghiệp tại Việt Nam với pháp nhân Công ty TNHH UNIQLO Việt Nam.

Được biết, UNIQLO Việt Nam có vốn điều lệ 8,8 triệu USD, tương đương 201 tỷ đồng với 75% vốn sở hữu bởi Fast Retailing, công ty mẹ của thương hiệu Uniqlo và 25% còn lại thuộc về Mitsubishi Nhật Bản.

Hậu Lộc
Xem phiên bản mobile