UEFA xác định thời gian đá các trận play-off EURO 2020

UEFA cùng các quốc gia liên quan đang bàn thời gian thi đấu các trận đấu play-off tranh 4 suất cuối cùng tới EURO 2020, nhiều khả năng sẽ diễn ra vào tháng 10 và 11 năm nay và có thể thi đấu ở sân vận động không khán giả.
UEFA ra quyết định "số phận" của Champions League và Europa League Nối bước Copa America 2020, VCK EURO 2020 Chính thức hoãn

EURO 2020 đã đi đến giai đoạn cuối cùng khi xác định được 20/24 giành quyền tới vòng chung kết. 4 suất còn lại sẽ là sự cạnh tranh của 16 đội tuyển gồm Iceland, Bulgaria, Hungary, Romania, Bosnia & Herzegovina, Slovakia, CH Ireland, Bắc Ireland, Scotland, Na Uy, Serbia, Israel, Georgia, Bắc Marcedonia, Kosovo và Belarus.

uefa xac dinh thoi gian da cac tran play off euro 2020

LĐBĐ châu Âu (UEFA) đã tiến hành chia thành 4 bảng và bốc thăm chia 16 đội tuyển nêu trên thành 8 cặp đá bán kết. 4 đội giành chiến thắng trong 4 trận chung kết ở mỗi bảng sẽ đoạt vé dự VCK EURO 2020.

Thế nhưng, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, UEFA đã phải dời lịch tổ chức EURO 2020, thời gian được ấn định từ ngày 11/6 đến 11/7/2021.

Trước những diễn biến trên, UEFA và các quốc gia liên quan, bao gồm Scotland, Bắc Ireland và CH Ireland ngồi họp để đưa ra quyết định cuối cùng. Theo đó, các trận bán kết play-off sẽ diễn ra vào tháng 10, còn các trận chung kết diễn ra vào tháng 11.

Các trận play-off :

Ở nhóm A, hai trận bán kết gồm Iceland gặp Romani và Bulgaria gặp Hungary.

Nhóm B, các trận bán kết gồm Bosnia & Herzegovina gặp Bắc Ireland và Slovakia gặp CH Ireland.

Nhóm C, các trận bán kết gồm Scotland gặp Israel, Na Uy gặp Serbia.

Nhóm D cũng là nhóm cuối cùng, gồm những trận bán kết giữa Georgia gặp Belarus, Bắc Macedonia gặp Kosovo.

Hoàng Duy (t/h)
Xem phiên bản mobile