U22 Việt Nam 2-0 Viettel: Thầy Park chưa hài lòng

Kết quả U22 Việt Nam 2-0 Viettel: Cập nhật kết quả tỷ số trận đấu tập giữa U22 Việt Nam vs Viettel thuộc trận đấu giao hữu diễn ra chiều nay.
U22 Việt Nam từ nhóm 4 lên nhóm 3 SEA Games: Chỉ tránh được… Myanmar U22 Việt Nam đánh bại U22 Campuchia vào phút chót Link xem trực tiếp bóng đá U22 Việt Nam vs U22 Campuchia

 

u22 viet nam 2 0 viettel thay park chua hai long
 

U23 Việt Nam có thêm trận đấu tập trong đợt tập huấn cuối tháng 7 gặp CLB Viettel. Trận đấu này được xem bài test để HLV Park Hang-seo nhìn nhận lại các học trò.

Viettel không tung ra đội hình mạnh nhất nhưng với kinh nghiệm trận mạc vẫn chơi lấn lướt trước U23 Việt Nam ở những phút đầu trận. Hiệp 1 diễn ra mà không có tình huống nào thực sự nguy hiểm của 2 đội.

Bước sang hiệp hai, U23 Việt Nam có nhiều sự thay đổi nhưng các học trò thầy Park vẫn không thể xuyên thủng mảnh lưới của CLB Viettel. Đoàn quân HLV Nguyễn Hải Biên cũng không tạo ra được nhiều cơ hội.

Trận đấu chỉ được giải quyết ở hiệp thi đấu thứ ba. Phút 66, Trọng Long tung cú sút xa từ cự ly gần 25m, đưa bóng găm thẳng vào góc cao khung thành qua đó mở tỷ số cho U22 Việt Nam. Đến phút 81, trận đấu được định đoạt bằng bàn thắng nhân đôi cách biệt của Tiến Đạt.

Thắng chung cuộc 2-0 trước Viettel, HLV Park Hang-seo vẫn chưa thể hài lòng. Lúc đầu, thầy Park ngồi trên khán đài và hết hiệp một đã phải xuống sân chỉ đạo. U22 Việt Nam vẫn còn nhiều đợt tập huấn để chuẩn bị cho SEA Games 30.

 

 

 

Xem phiên bản mobile