Tỷ phú Trịnh Văn Quyết "khoe" dàn trai tài gái sắc của Bamboo Airways

Ông Trịnh Văn Quyết mới đây đã đăng tải trên facebook cá nhân của mình những hình ảnh về dàn tiếp viên của hãng Bamboo Airways.
Vingroup bắt đầu chiến dịch lớn, tỷ phú Trịnh Văn Quyết nhận tin vui Bamboo Airways của tỷ phú Trịnh Văn Quyết được tăng máy bay lên 30 chiếc

Dòng trạng thái được ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Bamboo Airways chia sẻ ngày 6/9 vừa qua.

Theo đó, ông Trịnh Văn Quyết cho biết vừa có buổi tham dự cuộc gặp gỡ đại diện đoàn tiếp viên Bamboo Airways.

"Dù đến từ quốc gia nào, Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan hay các nước khác, các bạn cũng như tôi, chúng ta đều đang đứng cùng dưới một mái nhà chung Bamboo Airways", Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Bamboo Airways viết.

ty phu trinh van quyet khoe dan trai tai gai sac cua bamboo airways
Ông Trịnh Văn Quyết đã có cuộc gặp dàn tiếp viên của Bamboo Airways ngày 6/9.

Người đứng đầu Bamboo Airways nhắn gửi: "Chúc các bạn mạnh khoẻ, làm việc tận tâm, và ngày càng để lại nhiều thiện cảm tốt đẹp với hành khách trên mỗi chuyến bay".

Trước đó, cách đây một tháng, ông Trịnh Văn Quyết cũng đã từng tiết lộ Bamboo Airways của ông hiện đang có 300 phi công và gần 80% trong số đó là các phi công người nước ngoài.

ty phu trinh van quyet khoe dan trai tai gai sac cua bamboo airways
Những tiếp viên nữ rất xinh đẹp của Bamboo Airways.

"Cùng với các đồng nghiệp người Việt, các phi công nước ngoài đã đóng góp rất xuất sắc vào những dấu mốc ấn tượng trong 6 tháng cất cánh đầu tiên của Bamboo Airways, trong đó có gần 10.000 chuyến bay tuyệt đối an toàn, tỷ lệ đúng giờ lên tới 95%, đứng đầu toàn thị trường...

Cuộc trò chuyện thân tình với đại diện các phi công nước ngoài mang đến cho tôi rất nhiều cảm xúc về bầu không khí và môi trường làm việc đa quốc gia đầy trẻ trung và cởi mở tại Bamboo Airways. Trong một tập thể giàu khát vọng, chia sẻ và vô cùng gắn kết, giờ đây, dù đến từ quốc gia nào, các bạn đều đang là những thành viên thân thiết và yêu quý của đại gia đình Bamboo Airways'', ông Quyết viết trên trang cá nhân.

Vào giữa tháng 8/2019, Chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án vận tải hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) tại Cảng hàng không Phù Cát, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, quy mô đội bay của Bamboo Airways được chính phức phê duyệt điều chỉnh tăng lên số lượng 30 máy bay đến năm 2023, bao gồm loại tàu bay thân hẹp Airbus A319/A320/A321 và loại tàu bay thân rộng Airbus A330, A350 hoặc Boeing B787. Cùng với đó, vốn góp tăng lên 1.300 tỷ đồng (vốn chủ sở hữu đã góp đủ 100%).

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Giao thông Vận tải thẩm định và cấp phép kinh doanh vận chuyển hàng không theo quy định của pháp luật sau quyết định này. Việc cấp phép phải phù hợp với quy hoạch phát triển giao thông vận tải hàng không đã được Thủ tướng phê duyệt.

Hậu Lộc
Xem phiên bản mobile