Tỷ phú Phạm Nhật Vượng là người sẽ trả lương cho HLV Park Hang Seo

VFF vừa chính thức xác nhận và công bố tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng sẽ giúp liên đoàn trả lương cho HLV Park Hang-seo.
Thầy Park, Quang Hải cùng được vinh danh ở AFF Awards 2019 VFF chính thức gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo thêm 3 năm Thầy Park gia hạn hợp đồng VFF: Lương cao, chỉ tiêu gắt
ty phu pham nhat vuong la nguoi se tra luong cho hlv park hang seo

Ngày 11/11, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã chính thức công bố thông tin chi tiết về doanh nghiệp đã giúp VFF gánh vác việc trả lương cho thầy Park.

Theo đó, tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng là một trong những đơn vị tiên phong đồng hành cùng VFF để đàm phán cùng thầy Park ký bản hợp đồng mới và cũng là đơn vị sẽ trả lương cho nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh cũng khẳng định: "VFF nhận được sự đồng hành của những doanh nghiệp như Tập đoàn Vingroup, nên hai bên đã rất thuận lợi trong quá trình đàm phán và kí kết gia hạn mới hợp đồng.

Về mức lương, VFF nhận được sự hỗ trợ để đưa ra được mức lương xứng đáng với những đóng góp của HLV Park Hang-seo cho bóng đá Việt Nam".

Hoàng Duy (t/h)
Xem phiên bản mobile