Tuyên Quang: Thí sinh Vũ Phương Thảo trở thành Người đẹp Xứ Tuyên 2022

Vượt qua 21 thí sinh tài năng khác, Vũ Phương Thảo đến từ huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) đã đăng quang Người đẹp xứ Tuyên năm 2022.
Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra tiến độ xây dựng dự án cao tốc Tuyên Quang – Phú ThọTuyên Quang: Bắt thêm 4 đối tượng trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ của Phan Sào NamTuyên Quang: Ngăn chặn nhiều nhóm thanh thiếu niên lạng lách, đánh võng
Thí sinh Vũ Phương Thảo (số báo danh 030) đã đăng quang Người đẹp xứ Tuyên năm 2022 hoàn toàn thuyết phục.  Người đẹp thứ Nhất thuộc về thí sinh Lê Khánh Linh. Người đẹp thứ Hai thuộc về thí sinh Nguyễn Thu Hà.
Thí sinh Vũ Phương Thảo (số báo danh 030) đã đăng quang Người đẹp xứ Tuyên năm 2022 hoàn toàn thuyết phục. Người đẹp thứ Nhất thuộc về thí sinh Lê Khánh Linh. Người đẹp thứ Hai thuộc về thí sinh Nguyễn Thu Hà.

Vòng Chung kết cuộc thi Người đẹp Xứ Tuyên năm 2022 với sự góp mặt của 22 thí sinh đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Các thí sinh trải qua 4 phần thi: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống, trình diễn trang phục áo tắm, trình diễn trang phục dạ hội và phần thi ứng xử dành cho 5 gương mặt xuất sắc nhất.

Giây phút hạnh phúc của Người đẹp xứ Tuyên 2022.
Giây phút hạnh phúc của Người đẹp xứ Tuyên 2022

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Người đẹp Xứ Tuyên năm 2022 cho thí sinh Vũ Phương Thảo (SBD 030) đến từ huyện Sơn Dương; giải Người đẹp thứ nhất thuộc về thí sinh Lê Khánh Linh (SBD 010) đến từ thành phố Tuyên Quang và giải Người đẹp thứ hai thuộc về thí sinh Nguyễn Thu Hà (SBD 005) đến từ huyện Sơn Dương.

Các thí sinh trình diễn trang phục áo tắm.
Các thí sinh trình diễn trang phục áo tắm.

Ban Tổ chức cũng đã trao giải phụ cho các thí sinh có nụ cười đẹp nhất; Người đẹp thân thiện; Người đẹp được khán giả bình chọn nhiều nhất; Người đẹp du lịch; Người đẹp tài năng; Người đẹp áo dài; Người đẹp mặc trang phục dân tộc đẹp nhất; Người đẹp trình diễn trang phục áo tắm đẹp nhất; Người đẹp có câu trả lời ứng xử hay nhất.

Các thí sinh trình diễn áo dài truyền thống.
Các thí sinh trình diễn áo dài truyền thống.

Cuộc thi Người đẹp Xứ Tuyên được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người con gái xứ Tuyên về sắc vóc, trí tuệ, lòng nhân ái; đồng thời là dịp để quảng bá, giới thiệu những hình ảnh đặc sắc nhất về mảnh đất con người Tuyên Quang đến với nhân dân, bạn bè trong nước và quốc tế.

Xem phiên bản mobile