Tuyên Quang: Hai anh em ruột rơi xuống bể nước, một bé tử vong

Rơi xuống bể chứa nước của gia đình, một cháu trai 7 tuổi (trú tại thị trấn Yên Sơn, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang) tử vong.
Tuyên Quang: Bắt nguyên Giám đốc và Kế toán Trung tâm dịch vụ Nông nghiệpTuyên Quang: Bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máyTuyên Quang: Công chức địa chính xây dựng bị khởi tố vì làm giả giấy tờ đất đai

Trao đổi với PV, ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang xác nhận thông tin trên và cho biết: "Hai cháu là hai anh em ruột, các cháu đang chơi thì rơi xuống bể nước của gia đình. Gia đình đưa đi cấp cứu ngay khi phát hiện nhưng một cháu đã không qua khỏi. Cháu còn lại xuất viện hôm nay".

Hai anh em ruột rơi xuống bể nước, một bé tử vong thương tâm tại Tuyên Quang
Hai anh em ruột rơi xuống bể nước, một bé tử vong thương tâm tại Tuyên Quang

Trước đó, khoảng 18h10' ngày 14/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang tiếp nhận cấp cứu hai anh em trai ruột là V. C. Th (sinh năm 2015) và V. T. K (sinh năm 2019), trú ở tổ dân phố Văn Lập, thị trấn Yên Sơn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang bị đuối nước.

Theo gia đình của hai cháu, các bé đang chơi thì bị rơi xuống bể chứa nước của gia đình phục vụ tưới cây ăn quả. Khi người thân phát hiện đã sơ cứu ban đầu, rồi đưa hai cháu đi bệnh viện cấp cứu.

Khi nhập viện, cháu K. trong tình trạng quấy khóc, ho, khó thở được các bác sĩ tích cực cấp cứu, chỉ định hỗ trợ thở ôxy, kiểm tra tim, phổi. Đến nay, sức khỏe cháu K. đã ổn định.

Còn cháu Th. trong tình trạng rất nặng, tím tái, đồng tử giãn hai bên, phổi ứ đọng nhiều dịch, miệng trào bọt hồng. Các y, bác sĩ đã khẩn trương cấp cứu cho cháu bằng các biện pháp tích cực nhất. Tuy nhiên, do tình trạng quá nặng cháu Th. đã không qua khỏi.

Minh Khánh
Xem phiên bản mobile