Tuyên Quang: Đã tìm thấy vợ “hờ” của người tử vong dưới cống gần nhà

Công an tỉnh Tuyên Quang đang lấy lời khai của bà Nguyễn Thị Cần (người vợ "hờ" của nạn nhân) mất tích sau khi phát hiện người đàn ông tử vong dưới ống cống gần nhà.
Tuyên Quang: Khởi tố trưởng ban chỉ huy quân sự xã tham ô tài sản tại xã Thái Hòa Tuyên Quang: Thông báo truy tìm đối tượng giết chồng rồi bỏ trốn Tuyên Quang: Giả làm nhân viên Showroom ô tô để lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Tuyên Quang: Đã tìm thấy vợ “hờ” của người tử vong dưới cống gần nhà
Chân dung người vợ "hờ" (ảnh nhỏ) và nơi phát hiện người đàn ông tử vong

Chiều 18/2, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đã tìm thấy bà Nguyễn Thị Cần (47 tuổi, ở xã Tiến Bộ, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) là vợ “hờ” của nạn nhân bị chết dưới ống cống gần nhà.

Cơ quan Công an tỉnh Tuyên Quang đang lấy lời khai của người phụ nữ này để điều tra về việc ông Phạm Văn Thắng (66 tuổi, sống cùng bà Cần) tử vong.

Trước đó, vào tối 15/2, người dân phát hiện thi thể ông Phạm Văn Thắng (66 tuổi) ở dưới ống cống trước cổng nhà liền báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã khẩn trương tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện vết máu của ông Thắng từ trong nhà rơi vãi đến nơi phát hiện thi thể. Vết máu có dấu hiệu bị lau, xóa.

Ngoài ra, quần áo của ông Thắng cũng bị đốt. Sáng 16/2, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về mai táng theo phong tục địa phương. Theo cơ quan công an, sau khi sự việc được phát hiện, người sống cùng ông Thắng là bà Hoàng Thị Cần (47 tuổi) đã rời khỏi nơi cư trú.

Sáng 17/2, Công an tỉnh Tuyên Quang phát thông báo truy tìm bà Nguyễn Thị Cần (47 tuổi, ở xã Tiến Bộ, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) để điều tra liên quan đến trường hợp tử vong của ông Phạm Văn Thắng (66 tuổi). Đặc điểm nhận dạng của người phụ nữ này là có nốt ruồi cách 3cm trên trước mép phải.

Công an tỉnh Tuyên Quang cũng đề nghị người dân khi phát hiện, có thông tin về bà Nguyễn Thị Cần, báo cho Công an tỉnh Tuyên Quang. Cơ quan chức năng giữ bí mật và có phần thưởng cho người cung cấp thông tin. Người nào bao che, chứa chấp nghi can sẽ bị xử lý theo quy định.

Chính quyền địa phương cho biết, ông Thắng đã có 2 đời vợ, còn bà Cần từng một lần ly hôn. Hai người sống với nhau nhưng không đăng ký kết hôn.

Phiên bản di động