Mừng 66 năm ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Tuyên dương gần 80 gương thanh niên tiêu biểu

TTTĐ - Tối 14/10, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH TCP Việt Nam tổ chức Lễ trao giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” năm 2022...
35 công trình thanh niên tiêu biểu kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn "Con đường em đến trường" là công trình thanh niên tiêu biểu toàn quốc năm 2020 Trung úy Nguyễn Hoàng Thao - Công an xã chính quy tiêu biểu

Anh Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thứ nhất BCH Trung ương Đoàn đến dự chương trình.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam khẳng định: “Cùng với phong trào thanh niên cả nước, tổ chức Hội đã có sự phát triển vượt bậc với nhiều đổi mới trong phương thức tập hợp thanh niên. Hiện nay, Hội LHTN Việt Nam có gần 10 triệu hội viên, ở 63 tỉnh, thành phố, 4 tập đoàn, tổng công ty trong và ngoài Nhà nước, cùng 5 Hội Thanh niên, Sinh viên Việt Nam ở nước ngoài”.

Uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thứ nhất BCH Trung ương Đoàn
Uỷ viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thứ nhất BCH Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy trao khen thưởng tới "Thanh niên sống đẹp"

Chúc mừng 56 cán bộ Hội tiêu biểu được nhận giải thưởng “15 tháng 10” và 20 cán bộ, hội viên, thanh niên tiêu biểu được nhận giải thưởng “Thanh niên sống đẹp”, anh Nguyễn Ngọc Lương bày tỏ tin tưởng, các bạn sẽ tiếp nối truyền thống lịch sử vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam 66 năm qua.

Bằng sức trẻ, nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, bằng niềm tin và lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với dân tộc, mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay sẽ không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN và thanh niên Việt Nam, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc.

Khen thưởng các gương cán bộ Hội xuất sắc
Khen thưởng các gương cán bộ Hội xuất sắc nhận giải thưởng "15 tháng 10"

Giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” được trao cho các thanh niên tiêu biểu, có việc làm, nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với cộng đồng, truyền năng lượng tích cực cho xã hội đặc biệt là các bạn trẻ. Mỗi cá nhân đạt giải thưởng được nhận Bằng khen của Ủy ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam và giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Tại chương trình, Trung ương Hội LHTN Việt Nam cũng trao giải thưởng "15 tháng 10". Đây là sự ghi nhận, tôn vinh đối với các cán bộ Hội có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên.

Lê Dung
tuoitrethudo.com.vn
Phiên bản di động