Tuổi trẻ Yên Bái tích cực hỗ trợ túi an sinh cho miền Nam

Tuổi trẻ Yên Bái ủng hộ trên 11 tấn hàng hóa, nhu yếu phẩm hỗ trợ triệu túi an sinh cho người dân miền Nam.
Yên Bái mời gọi nhà đầu tư vào dự án khu đô thị mới hơn 634 tỷ đồng Thường trực Tỉnh đoàn Yên Bái tham gia làm đường cùng dân

Ngày 2/10, Tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp với Công ty TNHH Hòa Bình đã tổ chức bốc xếp, vận chuyển trên 11 tấn hàng hóa, nhu yếu phẩm trị giá trên 320 triệu đồng tới Hà Nội cho Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương, Đoàn thanh niên Tổng công ty Đường sắt Việt Nam để vận chuyển bằng tàu hỏa vào miền Nam.

Tuổi trẻ Yên Bái tích cực hỗ trợ túi an sinh cho miền Nam
Hàng hóa và nhu yếu phẩm được đoàn viên, thanh niên tỉnh Yên Bái ủng hộ

Khi tiếp nhận số hàng trên, Thành đoàn TP Hồ Chí Minh sẽ tổng hợp thành những “Túi quà an sinh” “Túi thuốc an sinh” gửi tặng người dân, các công nhân, các em thiếu có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh gây ra.

Đây là chuyến hàng thứ ba của đoàn viên, thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái chung tay hỗ trợ các tỉnh “vùng đỏ” nhằm phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tuổi trẻ Yên Bái tích cực hỗ trợ túi an sinh cho miền Nam
Số hàng hóa trên được đưa tới miền Nam hỗ trợ người dân

Trong thời gian tới các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội trên địa bàn tỉnhsẽ tiếp tục vận động đoàn viên, thanh thiếu nhi hưởng ứng Chương trình cho đến khi dịch bệnh được khống chế hoàn toàn.

Đây là chương trình Tuổi trẻ Yên Bái hưởng ứng Chương trình “Triệu túi an sinh” của Ban Bí thư Trung ương Đoàn phát động. Kể từ tháng 8/2021 đến nay Tỉnh đoàn Yên Bái đã tích cực vận động đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi đóng góp, ủng hộ các “Túi an sinh”, “Túi thuốc an sinh” để ủng hộ cho người dân đang bị ảnh hưởng nặng nề do Covid-19 tại các tỉnh, thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Tuổi trẻ Yên Bái tích cực hỗ trợ túi an sinh cho miền Nam
Tuổi trẻ Yên Bái hưởng ứng chương trình Triệu túi an sinh rất tích cực

Các nhu yếu phẩm trên được Tỉnh đoàn Yên Bái tiếp nhận, phân loại, đóng thành các thùng hàng để vận chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và một số tỉnh phía Nam đang ngày đêm chống chọi với dịch bệnh.

Lại Tuyến
Xem phiên bản mobile