Tuổi trẻ Phúc Thọ cùng hiến máu chống nCov

Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phúc Thọ (Hà Nội) vừa tổ chức chương trình “Giọt hồng Xuân 2020” trong lực lượng đoàn viên, thanh niên với chủ đề: “Khối đoàn viên, thanh niên phòng chống nCov, đừng quên hiến máu”.
Số ca nhiễm nCoV ở Hàn Quốc tăng lên 346 Giới trẻ Thủ đô rủ nhau hiến máu cứu người Nhiều bạn trẻ tránh dịch Corona nhưng không quên hiến máu cứu người Khan máu cứu người, BV Việt Đức tiếp nhận hiến máu đến 21 giờ
tuoi tre phuc tho cung hien mau chong ncov
Đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia chương trình hiến máu "Giọt hồng Xuân 2020"

Thông qua hoạt động hiến máu tình nguyện, Huyện đoàn Phúc Thọ đã góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, không ngừng nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân; khắc phục phần nào lượng máu thiếu trong cấp cứu và điều trị bệnh.

tuoi tre phuc tho cung hien mau chong ncov
Tình nguyện viên thực hiện sát khuẩn trước khi tham gia hiến máu

Với chương trình này, đoàn viên, thanh niên huyện Phúc Thọ quyết tâm cùng toàn thành phố không để thiếu máu trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.

Chương trình đề cao tinh thần “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” đã thu hút 400 đoàn viên, thanh niên đăng ký tham gia và thu vượt chỉ tiêu được giao, với 329 đơn vị máu an toàn.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã phát khẩu trang miễn phí, tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời bố trí khu vực sát khuẩn cho các tình nguyện viên trước khi tham gia hiến máu.

Nguồn: Tuổi trẻ Thủ đô
Xem phiên bản mobile