Tuổi trẻ Long Biên thăm hỏi, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng

Kỉ niệm 72 năm Ngày thương binh – liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), Quận đoàn Long Biên phối hợp với Đoàn khối Công nghiệp Hà Nội tổ chức thăm hỏi, động viên các bà mẹ Việt Nam anh hùng.
Thanh niên Hà Nội tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Truy tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” ở Sơn La

Theo đó, tuổi trẻ các đơn vị đã đến thăm và tặng quà 7 mẹ Việt Nam anh hùng và thành kính thắp hương tưởng nhớ đến mẹ Việt Nam anh hùng Khúc Thị Cỏn.

tuoi tre long bien tham hoi tang qua cac me viet nam anh hung

Tại đây, tuổi trẻ quận Long Biên và các đơn vị kết nghĩa cũng đã ân cần động viên tinh thần và trao quà tới các mẹ; đồng thời mong muốn các mẹ sống lâu, làm chỗ dựa động viên con, cháu phát huy truyền thống gia đình tích cực thi đua, lao động, sản xuất, học tập cống hiến cho gia đình và xã hội.

tuoi tre long bien tham hoi tang qua cac me viet nam anh hung

Đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ quận Long Biên thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc, ghi nhớ công ơn của các mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

tuoi tre long bien tham hoi tang qua cac me viet nam anh hung

Trước đó, Quận đoàn Long Biên tổ chức chương trình Khám bệnh và phát thuốc miễn phí tới cựu thanh niên xung phong. 82 cựu thanh niên xung phong đã được các y, bác sĩ đo huyết áp, khám tai mũi họng, khám mắt, siêu âm, test mao mạch - chẩn đoán tiểu đường.... Ngoài ra, cựu thanh niên xung phong còn được y, bác sĩ tư vấn cách ăn uống, sinh hoạt để phòng, chống các bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Qua khám sức khỏe, các bác sỹ đã tư vấn để bệnh nhân có hướng điều trị kịp thời và hiệu quả.

Xem phiên bản mobile