Tuổi trẻ huyện Phúc Thọ trao tặng 1.200 mặt nạ chống dịch

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phúc Thọ (Hà Nội) vừa trao 1.200 mặt nạ chắn giọt bắn tới Thành đoàn Hà Nội để gửi tặng đội ngũ y, bác sĩ, những người nơi tuyến đầu chống dịch.
Tuổi trẻ Phúc Thọ cùng hiến máu chống nCov Phúc Thọ cần huy động nguồn lực xã hội hóa để xây dựng nông thôn mới

Việc làm này thể hiện tinh thần chia sẻ, tình cảm yêu thương, mong muốn góp sức chung tay cùng cộng đồng chống dịch của tuổi trẻ địa phương. Những tấm mặt nạ chống giọt bắn này do chính tay các đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên của huyện Phúc Thọ làm và góp tặng.

tuoi tre huyen phuc tho trao tang 1200 mat na chong dich
Đại diện Đoàn Thanh niên huyện Phúc Thọ trao vật phẩm đến Thành đoàn Hà Nội gửi tặng y, bác sĩ, những người trên tuyến đầu chống dịch.

Thực hiện quy định 15 ngày cách ly xã hội, tuổi trẻ xã Thanh Đa, huyện Phúc Thọ tham gia trực chốt giám sát y tế, kiểm tra thân nhiệt và theo dõi nhân dân khi ra vào thôn để đảm bảo an toàn cho người dân trong thời gian cách ly. Đồng thời, sáng 4/4/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thanh Đa đã trao tặng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch của xã, trạm y tế, công an và các chốt giám sát y tế địa phương 100 chiếc mặt nạ chống giọt bắn.

Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, dịp này, các cô giáo trường Mầm non xã Vân Nam, huyện Phúc Thọ cũng đã tự tay làm 200 chiếc mặt nạ chắn giọt bắn trao tới Thành đoàn Hà Nội để gửi đến các y, bác sĩ đang thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch và 100 chiếc mặt nạ chắn giọt bắn tặng Ban Chỉ đạo chống dịch Covid-19 của xã.

tuoi tre huyen phuc tho trao tang 1200 mat na chong dich
Thanh niên huyện Phúc Thọ trao mặt nạ chống giọt bắn tới lực lượng trực chốt kiểm soát phòng chống dịch trên địa bàn.

Đoàn viên, thanh niên xã Hát Môn, huyện Phúc Thọ cũng ra quân tham gia, hỗ trợ các chốt trực giám sát y tế, dán pano, áp phích tuyên truyền về phòng chống dịch Covid-19; đảm bảo an toàn cho người dân trong 15 ngày cách ly…

Cùng toàn Đảng, toàn quân và dân ta đoàn kết đối chọi với dịch Covid-19, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Phúc Thọ đã và đang nỗ lực, xung kích, tình nguyện tham gia “cuộc chiến” chống dịch bệnh, với tinh thần quyết tâm chiến thắng.

https://tuoitrethudo.com.vn/tuoi-tre-huyen-phuc-tho-trao-tang-1200-mat-na-chong-dich-d2081667.html

Nguồn: Tuổi trẻ Thủ đô
Xem phiên bản mobile