Tuổi trẻ Hoài Đức xuất sắc nhận bằng khen của Trung ương Đoàn và Thành đoàn Hà Nội

Huyện đoàn Hoài Đức tổ chức "Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021; Triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022".
Hoài Đức: Ngăn chặn hàng tấn mứt Tết không rõ nguồn gốc chuẩn bị tuồn ra thị trường Hà Nội: Bắt “ông bầu” dùng hình ảnh nhạy cảm để tống tiền Hà Nội phấn đấu có thêm 4 huyện đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2021

Dự chương trình có các đồng chí: Chu Hồng Minh, Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội; Trần Văn Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hoài Đức.

Tuổi trẻ Hoài Đức xuất sắc nhận bằng khen của Trung ương Đoàn và Thành đoàn Hà Nội
Huyện đoàn Hoài Đức tổ chức "Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021; Triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022"

Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Hoài Đức năm 2021 đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng với những bước chuyển biến tích cực, có sự đổi mới về phương pháp, nội dung và cách thức hoạt động. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được quan tâm triển khai và thực hiện, kịp thời nắm bắt thông tin để định hướng tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên.

Tuổi trẻ Hoài Đức xuất sắc nhận bằng khen của Trung ương Đoàn và Thành đoàn Hà Nội
Đồng chí Chu Hồng Minh, Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội phát biểu tại chương trình

Năm 2021, Đoàn Thanh niên huyện Hoài Đức đã tổ chức thực hiện các phong trào như “Thanh niên tình nguyện”, “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”, “ Đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, sáng tạo”, “Tôi yêu Hà Nội” một cách sáng tạo, linh hoạt và phù hợp với bối cảnh thực tế.

Bên cạnh đó, Huyện đoàn cũng triển khai thực hiện tốt công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng, nâng cao chất lượng các cơ sở Đoàn - Hội; Công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng trên cả hai địa bàn trường học và dân cư được quan tâm thực hiện hiệu quả.

Tại chương trình, đồng chí Chu Hồng Minh, Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà tổ chức Đoàn, Hội và tuổi trẻ huyện Hoài Đức đạt được trong năm 2021.

Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, đoàn viên, thanh niên và tuổi trẻ Hoài Đức sẽ tiếp tục sáng tạo, nỗ lực, thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, các kế hoạch và hoạt động của thành phố.

Tuổi trẻ Hoài Đức xuất sắc nhận bằng khen của Trung ương Đoàn và Thành đoàn Hà Nội
Tuổi trẻ Hoài Đức xuất sắc nhận bằng khen của Trung ương Đoàn và Thành đoàn Hà Nội
Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi của huyện được vinh danh tại chương trình

Dịp này, Huyện đoàn Hoài Đức vinh dự đón nhận cờ “Đơn vị thi đua xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021” của Trung ương Đoàn và Thành đoàn Hà Nội.

Bên cạnh đó, các tập thể, cá nhân với những thành tích tiêu biểu trong năm 2021 đã được vinh danh và nhận Bằng khen, Giấy khen của Trung ương Đoàn, Thành đoàn Hà Nội.

Hoài Đức: Ngăn chặn hàng tấn mứt Tết không rõ nguồn gốc chuẩn bị tuồn ra thị trường Hoài Đức: Ngăn chặn hàng tấn mứt Tết không rõ nguồn gốc chuẩn bị tuồn ra thị trường
Hà Nội phấn đấu có thêm 4 huyện đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2021 Hà Nội phấn đấu có thêm 4 huyện đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2021
Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 gắn với tổ chức kỳ thi vào lớp 10 tại huyện Hoài Đức Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 gắn với tổ chức kỳ thi vào lớp 10 tại huyện Hoài Đức
Thành Trung
Phiên bản di động