Tuổi trẻ Hà Đông tặng 1.000 khẩu trang để phòng dịch

Cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh, Quận đoàn Hà Đông phối hợp cùng nhãn hàng ONOFF và Aeon Mall Hà Đông dành tặng 1.000 khẩu trang vải miễn phí tới khách hàng.
Tuổi trẻ quận Hà Đông ủng hộ Quỹ "Vì biển, đảo Việt Nam" Đường sắt Cát Linh - Hà Đông hoàn thành khối lượng xây dựng

Chương trình được thực hiện với mục đích hỗ trợ những người dân khó khăn trong việc tìm mua khẩu trang, đồng thời nhắc nhở mọi người nêu cao tinh thần phòng dịch mọi lúc, mọi nơi.

tuoi tre ha dong tang 1000 khau trang de phong dich
1.000 chiếc khẩu trang đã được các bạn trẻ quận Hà Đông gửi đến khách hàng

Trong ngày 22/3, Quận đoàn Hà Đông phối hợp cùng nhãn hàng ONOFF và Aeon Mall Hà Đông dành tặng 1.000 khẩu trang vải miễn phí tới khách hàng.

Bạn Đỗ Quyên (ở quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết: “Trong thời gian qua, dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp. Để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và mọi người, tôi luôn ý thức đeo khẩu trang và mang theo nước sát khuẩn. Tôi nghĩ việc tặng khẩu trang trong thời điểm này có ý nghĩa rất lớn trong việc chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh”.

tuoi tre ha dong tang 1000 khau trang de phong dich
Chương trình phát khẩu trang miễn phí sẽ tiếp tục diễn ra vào 14 - 16h, Chủ nhật hằng tuần từ ngày 22/3 đến 26/4/2020.

Cùng quan điểm, bạn Ngọc Ngà (ở quận Hà Đông, Hà Nội) cho rằng việc phát khẩu trang miễn phí cho người dân trong thời điểm này rất có ý nghĩa. Chương trình tặng khẩu trang giúp mọi người luôn chủ động trong công tác phòng dịch để bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Chương trình phát khẩu trang miễn phí sẽ tiếp tục diễn ra vào 14h - 16h, Chủ nhật hằng tuần từ ngày 22/3 đến hết ngày 26/4/2020.

https://tuoitrethudo.com.vn/tuoi-tre-ha-dong-tang-1000-khau-trang-de-phong-dich-d2080915.html

Nguồn: Tuổi trẻ Thủ đô
Xem phiên bản mobile